Không phải huyền thoại

Không phải huyền thoại

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 830 gram

Số trang: 574

  • Xem thêm các tác phẩm của Hữu Mai
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Không phải huyền thoại là cuốn tiểu thuyết đầu tiên về đại tướng Võ Nguyên Giáp trong bối cảnh cuộc kháng chiến chống Pháp và chiến dịch Điện Biên Phủ. Tác phẩm phác họa chân dung vị đại tướng một cách trọn vẹn nhất, với những ưu tư và trách nhiệm của một con người được lịch sử lựa chọn.

Từ lâu Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã ghi dấu ấn trong lòng công chúng như một huyền thoại sống. Vậy mà trong tác phẩm này nhà văn Hữu Mai với mối quan hệ đặc biệt với nhân vật của mình đã tìm ra đâu là khía cạnh chân thực của những nét ngoại cỡ của tầm vóc lịch sử. Ngoài ra, điều khiến tác phẩm này vượt ra khỏi khuôn khổ biên niên sử bình thường là ở chỗ nó đã lột tả được khía cạnh khắc nghiệt của chiến tranh. Cái khốc liệt ở chiến hào, quyết liệt ở trên những căn hầm sở chỉ huy và không khoan nhượng ở bàn nghị sự quốc tế...
Hãy cùng đọc và khám phá tác phẩm này để hiểu được đằng sau những chiến thắng vẻ vang là những tâm sự gì bạn nhé!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Không phải huyền thoại.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)