Hồng gai

Hồng gai

Tác giả:

Xuất bản: 2009

Nhà xuất bản: Văn học

Nhà phát hành: Chibooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 280 gram

Số trang: 252

  • Xem thêm các tác phẩm của Keng (Đỗ Thị Thùy Linh)
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

“Nàng” – nhân vật nữ chính trong truyện Hồi ức cánh hồng – là một cô gái bị số phận đưa đẩy dẫn đến những xước sát trong cuộc đời. Kinh nghiệm mà cô từng trải qua với 13 người đàn ông đã đi qua cuộc đời cô dẫu chủ động hoặc bị động, dẫu đau đớn hoặc ngọt ngào, dẫu bị cưỡng bức hoặc bị lừa gạt, dẫu tình nguyện hiến dâng hoặc được dùng vật chất đánh đổi cũng khiến cuộc đời cô rẽ sang những bước ngoặt nhất định và chịu tác động lâu dài dù không mong muốn. Sự gắn kết cô với Phi – người đàn ông thứ 13, thực chất là dân gay – lại giúp cả hai đều dừng lại và bắt đầu cuộc đời mới… Thói sở khanh, hám của lạ, bán chác “hàng” cho nhau… của cánh đàn ông đã bị phơi bày khá rõ trong truyện, lột tả được một phần nhức nhối trong xã hội hiện đại và cuộc sống thành thị với những đen trắng lẫn lộn.
Lyn- nhân vật nữ chính trong truyện Đáy tim dày vết gai đâm – cũng là một cô gái bất hạnh trong chuyện tình cảm. Sau khi bị Du – người từng thề thốt yêu thương cô tha thiết – lạnh lùng quay lưng, Lyn quyết định trả thù tàn khốc bằng cách quyến rũ ngay Hoàng – bạn thân của Du, cũng chính là chồng chưa cưới của San, em gái Du. Sau khi thời gian xóa mờ vết thương cũ, Lyn có được tình yêu mới với Phong nhưng bị gia đình anh ngăn cản. Phong đột ngột đi lấy vợ trước sự đau đớn tột cùng của Lyn…

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hồng gai.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)