Hỗn Danh

Hỗn Danh

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Phương Đông

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 352 gram

Số trang: 368

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Văn Học
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nguyễn Bình - một họa sĩ nghèo trẻ tuổi luôn mang trong mình khao khát cách tân, cống hiến cho nghệ thuật hội họa, nhưng rồi cuộc sống "cơm áo gạo tiền" với nỗi lo về mưu sinh khiến anh phải làm những việc mà mình không mong muốn như vẽ tranh khỏa thân, tranh quảng cáo, tranh treo tường, ....Qua đó, anh đã lần lượt khám phá ra những ung nhọt của xã hội, của thế giới nghệ thuật, từ chuyện mua tranh đến nạn đạo tranh, đạo thơ của những kẻ bất tài, hòng tìm kiếm sự nổi tiếng.

Bằng lối kể độc đáo hấp dẫn, nhà văn Nguyễn Văn Học đưa bạn đọc vào những tình huống truyện vừa thú vị vừa bất ngờ và đầy tính thời sự đang diễn ra hàng ngày trong đời sống xã hội, đời sống nghệ thuật.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hỗn Danh.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Nguyễn Văn Học

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)