Hồ sơ một tử tù

Hồ sơ một tử tù

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Văn học

Nhà phát hành: Phương Đông

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 320 gram

Số trang: 256

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Đình Tư
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách là câu chuyện về cuộc đời của một tử tù mang tên Bạch Đàn.  Từ một thanh niên nhà quê hiền lành chất phác, một sinh viên triển vọng, một đứa con ngoan ngoan, để chống lại sự nghèo đói, chống lại chế độ cũ, Đàn buông trôi theo số phận, nhập vào số đông đi tìm vận may nơi rừng thiêng nước độc để rồi rơi vào môi trường đen tối đầy cạm bẫy và từ đó trượt dài trong con đường tội lỗi và... kết thúc cuộc đời  tại đoạn đầu đài.

Với nội dung không hề mới nhưng Hồ sơ của một tử tù đã đem đến một khái niệm tiều thuyết mới khác với thể loại tiểu thuyết hình sự trước đó. Cuốn sách đã đoạt giải B cuộc thi “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” của Bộ Công an và được chuyển thể thành phim truyền hình dài tập với tên gọi “Lời sám hối muộn màng” trong seri phim “Cảnh sát hình sự” phát sóng trên VTV1 năm 2006.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hồ sơ một tử tù.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Nguyễn Đình Tú

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)