Hết hôm nay là đến hôm qua

Hết hôm nay là đến hôm qua ( (Tái bản))

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Đinh Tị

Dạng bìa: Cứng

Kích thước: 16 x 16 cm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 336

  • Xem thêm các tác phẩm của Hoàng Anh Tú
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Bạn có tin vào duyên phận không? Bạn có tin rằng chỉ cần nhấn like trên facebook thì một người mà bạn không hề biết lại có thể đem đến một mối tình tuyệt đẹp, khắc cốt ghi tâm không?

Hết hôm nay là đến hôm qua
 sẽ là một câu chuyện khiến bạn phải tin đấy. 

Cả hai đều không nhớ vì sao họ lại ôm nhau ngay trong buổi gặp đầu tiên ấy. Chỉ như là mọi thứ đã được định sẵn vậy. Chỉ như là cả hai đều đã ước muốn thay vì like như trên facebook, họ sẽ ôm lấy nhau một cái. Thật chặt. Chẳng phải khi họ like nhau trên facebook đều cùng ý nghĩ gửi nhau một cái ôm đó sao? Vậy thì việc ôm nhau ấy xảy ra lúc nào và tại sao, cả hai đều không buồn truy cứu...

Tác giả

Hoàng Anh Tú
Hoàng Anh Tú sinh ngày 3/10/1978 là một cái tên rất quen thuộc với các độc giả Việt Nam, đặc biệt là độc giả trẻ. Anh từng giữ mục Công ty Divu với tên gọi Chánh Văn trên tuần báo Hoa Học Trò từ năm 2000 đến 2010. Anh cũng là chủ biên hai ấn phẩm đặc biệt Chuyên đề 2! và Tạp chí 2!. 
Hiện tại Hoàng Anh Tú đang là Trưởng ban biên tập báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học Trò đồng thời anh cũng là một tác giả sỡ hữu nhiều cuốn sách đã xuất bản. Đặc biệt anh còn là tác giả kịch bản của hai phim điện ảnh Chiến dịch trái tim bên phải (2004) và Tuổi dậy thì (2011) 
 
Các tác phẩm đã xuất bản
- Người yêu đi mượn
- Hoa hồng không cô đơn
- Một cuộc chiến dữ dội
- Một cuộc hẹn hôn
- Làm mai cho bố
- Tội, lỗi hồn nhiên
- Mắc kẹt ở thiên đường
- Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa
 
Tác giả kịch bản của các phim:
- Chiến dịch trái tim bên phải (phim nhựa - 2004)
- Tuổi dậy thì (phim sitcom, 2011)

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hết hôm nay là đến hôm qua.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)