Gia đình bé mọn

Gia đình bé mọn

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Nhà phát hành: Phương Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 21 cm

Khối lượng: 240 gram

Số trang: 301

  • Xem thêm các tác phẩm của Dạ Ngân
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Như tên gọi của tác phẩm, Gia đình bé mọn trước hết là cuốn tiểu thuyết kể chuyện gia đình. Đúng hơn là kể chuyện những gia đình của nhân vật trung tâm - nữ nhà văn Mỹ Tiệp. Gia đình 1: đây là gia đình mà Tiệp đã sinh ra và lớn lên, từ đó, gia đình của những người đàn bà góa chồng hoặc không chồng, cái gia đình luôn phải gồng mình lên để gánh chịu bất hạnh và cả sự kiêu hãnh của một mái nhà thiếu hơi ấm đàn ông mà vẫn xem văn hóa truyền thống là nền tảng. Gia đình 2: “gia đình hạt nhân”, gia đình mà Tiệp và người chồng tên Tuyên là những vật liệu xây dựng tỏ ra đã chẳng có chút kết dính nào ở những phẩm chất nhân tính cơ bản, và vì thế, tan vỡ là kết cục tất yếu của nó. Gia đình 3: “tập hai” trong “lịch sử đời sống vợ chồng” của Tiệp. Cùng với Tiệp làm nên gia đình nàng là “gã” nhà văn lãng tử ký tên Viết Đính, người đã cùng Tiệp đi qua cái “đích lịch trình khổ nạn” là mười một năm yêu đương trong cảnh người Bắc kẻ Nam, trong cái đói rách đáng rùng mình của một thời, trong cả những điều tiếng tàn nhẫn của dư luận xã hội. Con đường đời của Tiệp là đi từ gia đình 1 đến gia đình 3, con đường ấy đằng đẵng “hết ngày dài lại đêm thâu”, chông chênh, nghẹt thở. Để có được gia đình 3; gia đình lý tưởng của mình, Tiệp đã phải chịu nhiều trả giá...

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Gia đình bé mọn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Dạ Ngân

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)