Dù chỉ sống thêm một ngày, anh vẫn sẽ chọn em

Dù chỉ sống thêm một ngày, anh vẫn sẽ chọn em

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Văn Việt

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 300

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Thị Tuyền
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Hân, một cô gái mười bảy tuổi, xinh xắn, xuât thân từ một gia đình gia giáo. Cuộc đời của cô vốn dĩ rất bình yên nếu như không xảy ra một chuyện động trời khi ấy: cô lỡ mang thai với Thịnh. Trong khi đó Thịnh đã du học nước ngoài mà không mảy may để lại chút tin tức. Để giữ thể diện cho gia đình và đảm bảo tương lai cho con gái, cha mẹ Hân buộc phải dàn xếp đứa bé đó trở thành em trai cô.
Bốn năm trôi qua, cuộc sống của Hân đã dần ổn định, cô trở nên vui vẻ hơn, trưởng thành hơn, mọi việc đều tốt đẹp trừ việc cô phải làm dưới quyền Gia Thiên, một kẻ mà cô không thể ưa nổi.
Một lần cô vô tình gặp lại Thịnh, nhưng đau đớn thay Thịnh lại xem cô như kẻ xa lạ và ruồng bỏ cô. Đau lòng và phẫn uất, cô bỏ chạy khỏi anh như một kẻ mất trí. Ngay vào lúc này, Gia Thiên lại là người cho cô mượn bờ vai ấm áp để trút đi hai dòng nước mắt mặn đắng.
Liệu rằng cô sẽ chọn ai giữa hai người đàn ông này? Và đứa trẻ cô sinh ra sẽ phản ứng như thế nào khi phát hiện ra sự thật chị gái lại chính là mẹ đẻ của mình?
Tác phẩm dựa theo một câu chuyện có thật.
 
---
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Dù chỉ sống thêm một ngày, anh vẫn sẽ chọn em.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)