Cô nàng hoàn hảo

Cô nàng hoàn hảo

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Văn Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 300 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Quỳnh Thy.
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bạn đã từng trải qua cảm giác loay hoay đi tìm bản ngã của mình trước vô vàn những gương mặt nổi trội xung quanh để rồi thấy mình thật nhỏ bé, yếu đuối và mờ nhạt ? Cô gái ở trong câu chuyện này, Đỗ Diệu Phương cũng đã từng mải miết chạy theo những ảo tưởng do chính cô đặt ra, để rồi nhìn lại thấy mình đã để trôi đi những tình cảm đáng quý của người thân, bạn bè bên cạnh. Những người mà yêu thương cô không phải cô nổi bật hơn cả, không phải cô xinh đẹp mà bởi vì cô chính là cô, yêu thương những gì thuộc về bản thân cô mà không phải là phiên bản hoàn hảo của bất kỳ ai khác.
 
Chúng ta thường chỉ nhìn thấy những thành công của người khác mà ước ao và chạy theo mà không biết rằng chính bản thân ta cũng có những điểm mà người khác mơ ước. Trải qua những tháng năm ngây ngô, Diệu Phương mới chịu nhận ra rằng: Hạnh phúc là khi trái tim mình được tự nguyện rung động, tự nguyện yêu và tự nguyện sống với những cảm xúc rất thật của bản thân...chứ không phải ép buộc bản thân mình thành một người khác và sống trong vỏ bọc đó. Khi sinh ra, thượng đế đã cho bạn một đặc quyền là không giống bất cứ ai khác và đó là giá trị của riêng bạn và hãy cứ tự tin là chính mình.
 
“Có nhiều cách khác nhau để bước vào cuộc sống của một ai đó. Nhưng họ ở lại trong tim mình như thế nào mới là điều quan trọng”. Cách dẫn dắt khôn khéo cũng với văn phong nhẹ nhàng, Cô nàng hoàn hảo dễ dàng chạm sâu vào trái tim bạn bằng những tình cảm đơn giản, chân thành nhất!
 
Hãy đọc nó, để nhận ra những điều đặc biệt của chính tâm hồn bạn. Để biết rằng, “Một ngày nào đó, khi bạn khám phá được những tài năng ẩn chứa trong mình... đó chính là lúc bạn thật sự tỏa sáng”.
 
Sống đủ để là chính mình! Bạn nhé!
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cô nàng hoàn hảo.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)