Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi

Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Văn Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 308

  • Xem thêm các tác phẩm của Ngoisao.net Tuyển Chọn
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

“Cho em nghĩ lại một giây thôi” là 14 câu chuyện tình yêu chất đầy rung cảm nhưng cũng khôn nguôi day dứt, nỗi niềm của những người trẻ tuổi.

Là những dòng tâm sự chân thành, những câu chuyện nhỏ và sẻ chia gần gũi của độc giả từ khắp mọi miền được chọn đăng trên chuyên mục Chơi Blog báo Ngôi Sao thời gian qua, tuyển tập Cho em nghĩ lại một giây thôi là 14 câu chuyện tình yêu đầy rung cảm nhưng cũng khôn nguôi day dứt, nỗi niềm của những người trẻ tuổi. Đó là những cung bậc cảm xúc chân thật của tình yêu, có lúc nhẹ nhàng sâu lắng như trong Những nụ hôn không ngọt của Hồ Tịnh Thủy, có khi hạnh phúc thăng hoa và vui sướng ngập tràn như trong Chuyện tình Sapa của Vũ Thị Thanh Bình hay Ly cocktail Passion của Kẹo Ngọt nhưng cũng chẳng thiếu những khoảnh khắc đau khổ, tan vỡ và tổn thương như Màu bình yên của Tô Hương Sen, Lục bình trôi về đâu hỡi em của Hồ Tịnh Thủy… Rất đơn giản, gần gũi và đời thường.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)