Anh đã đợi em, từng ngày

Anh đã đợi em, từng ngày

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 212

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Thị Thanh Bình
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Anh đã đợi em, từng ngày
Là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng không phô diễn, chỉ có tình yêu nhưng chắc chắn đủ lôi cuốn người đọc. Con đường dẫn tới hạnh phúc đôi khi không tránh khỏi chông gai, nhưng khi vượt qua rồi mới biết thành quả đáng để người ta cố gắng.
 
Anh đã đợi em, từng ngày để lại dấu ấn về một tình yêu chân thật giữa cuộc đời. Vẫn là cách giải quyết tình huống tinh tế mà duyên dáng của Nguyễn Thị Thanh Bình nhưng trong  Anh đã đợi em, từng ngày người đọc sẽ phải ngỡ ngàng trước một cách viết hoàn toàn mới.
 
Trích đoạn:
Phong cách như mọi ngày, không nhìn ngang liếc lọc, phi thân thẳng lên lầu.

Ngân đẩy Hoài ra: “Đi theo đi, nói gì thì nói.”

- “Nói gì?”

- “Mày thích người ta mà không chịu nói cho người ta biết, cứ âm âm thầm thầm, đến một ngày đẹp trời nào đó, người ta chìa cho mày một cái phong bì màu hồng là mày xong đời!”

Hoài thần người, bất giác đưa tay lên miệng cắn: “Không nói có được không?”

“Thì viết thư, gửi email, phải làm một hành động nào đó cho người ta hiểu. Còn không, mày đi kiếm người khác mà yêu.”

“Tao không dám đâu, cứ nghĩ phải nói gì đó vói hắn ta là tao lại khiếp.”

“Khiếp mà ngầm để ý người ta. Bao nhiêu cách tỏ tình không dùng, lại đi dùng cách khủng bố này, vừa mệt người, mệt cả tim.”

Hoài bỏ về phòng, Ngân định hỏi theo “ngày mai có phải mua đồ ăn sáng nữa không” thì có người vào văn phòng. Ngân quaỵ lại cứu chữa cho cây xương rồng ngập nước.

Sau khi chấm công, gọi điện báo phần ăn xong, Ngân lên lầu, chui vào bếp. Công việc của cô ờ công ty khá buồn cười, đường đường là phó phòng hành chính, nhân sự, nhưng những công việc chổi cùn rế rách gì cũng đến tay.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Anh đã đợi em, từng ngày.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 22
Ngân vào phòng kế toán, trong phòng đang xúm vào ăn xoài. Nhìn mọi người xuýt xoa, hít hà, suýt chút nữa Ngân chết sặc vì nước bọt của chính mình. Trong khi con gái nhà người ta thấy 1oài chua ổi chát liền xúm vào ăn thì Ngân thì lại dửng dưng như không, Ngân không biết ăn chua, cũng không ăn cay. Cũng chả có hứng ăn vặt.

Phòng kế toán này, thảo nào của chính thì treo rèm che kín, cửa sổ ban đầu là kính trong suốt, dần dần có những người mang tâm hồn yêu nghệ thuật dán lên đó nào là tranh ảnh, nào là áp phích. Mục đích cuối cùng cũng chỉ là để che đi ánh nhìn từ bên ngoài.

Phòng toàn con gái, một ngày bày ra bảy trận ăn vặt, nột ngày chị quét dọn phải hai lần đổ rác. Trong tủ lúc lào cũng có đồ ăn.

Thảo hèn, phòng nào cũng hí hửng vì đuợc trang bị náy lạnh thì riêng phòng này đồng lòng phản đối, thủy chung vói cái quạt trần. Người này kêu bị dị ứng, nguòi kia kêu huyết áp thấp. Chỉ những nguời trong phòng nói hiểu, máy lạnh mà gặp mắm tôm thì thôi rồi...

“Thanh toán tiền chợ đi mày!”

Ngân kều Hoài, phiếu chi đã được ký xong, chỉ chờ Hoài chi. Ở những công ty khác, Ngân thấy thủ quỹ chỉ là chân loong toong, gần như giúp việc, riêng nơi này lại khác.

Hoài vẫn thản nhiên chồm người qua chộp miếng xoài vàng khè, chấm vào chén nước mắm đặc sánh đường, chóp chép nhai, hơi hất vai cho tay Ngân đang đậu trên đó rơi 1uốngTrang 26
 “Khụ khụ.” Kẻ kia bật ho một tràng. Lao phổi rồi!

“Khụ, vào phòng khách một chút được không?” Rõ ràng nói với mình mà mắt thì hướng đi chỗ nào. Ngân tháo tạp dề, chủ động vào trước, tiện tay rót cho mình ly nước. Quyết không nhìn sinh vật sống còn lại trong phòng.

“Sang tuần, nhờ nhân sự tuyển cho hai người.” Giọng nói nhún nhường không ngờ, nghe giọng vẫn là công việc mà hình như lại không phải thế. Ngân vẫn không quay lại:

“Sao chú không đưa 1uống phòng nhân sự ạ?” Giọng nói rõ ngoan nhưng nếu bên kia không điếc thì sẽ nhận ra có lẫn dao kéo trong đó.

“Khụ khụ...” Tờ giấy được gấp đôi, để trên bàn, khẽ đẩy sang phía cô, Ngân lơ đãng nhặt tờ giấy: “Con chỉ là nhân viên quèn, không biết phải...”

“Tôi đã ghi hết trong này.”

Xong rỗi chứ ạ?

“Thật ra thì... lần này nhờ phòng nhân sự sơ tuyển giùm.

“Con tường chú mới có khả năng phát hiện kim cương lấp lánh? Nhân viên phòng nhân sự tụi con mắt mũi lèm nhèm, chỉ có khả năng nhìn thẩy vàng non tuổi thôi ạ.” Giọng Ngân cao vổng, định kiên nhẫn chờ mười năm, hôm nay cơ hội dâng đến tận miệng. Thù không trả, quyết không làm người.

“Thật ra thì... 1ỉn lỗi...”

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)