Trường học cho các bà vợ

Trường học cho các bà vợ

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 332

  • Xem thêm các tác phẩm của Mainak Dhar
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Câu chuyện về những phụ nữ bình thường và họ muốn thay đổi cuộc sống của mình. Bốn nhân vật chính trong tiểu thuyết là Julia, Jadviga, Michalina và Marta. Khác độ tuổi, nhưng giống nhau là đều có vấn đề trong cuộc sống. Trường học đối với họ trước hết là một thử thách, họ phải đối mặt với chính mình; chiến thắng tính ngượng ngùng e ngại, thói câu nệ, những rào cản… để hiểu được những cảm nhận nội tâm về hạnh phúc và sự hài lòng với chính bản thân…, đó là chìa khóa để đến với một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Trường học cho các bà vợ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 34
bạn sẽ phải có kế hoạch chi tiêu khác với cách chỉ tiêu một đối tác là công ty S khi côrg ty này chỉ phải trả thù ở mức đơn lẻ. Ngay cả khi bạn có đầy đủ thông tin chờ nữa thì việc chỉ dựa vào những dữ liệu tài chính đối sánh công ty tu nhân này với công ty tư nhân kia cũng khó, nếu không muốn nói là không thể.

Ngoài vấn đề về các con số, chúng ta còn có những vấn đề về cách nhìn nhận. Vấn đề lớn nhất của các công ty tư nhân là chưa có cái nhìn khái quát. Thậm chí rất ít biết được cuộc cạnh tranh để giành sự chú ý của nó người ngoài một lượng khách hàng tương đối ít thường xuyên giữ liên lạc với họ. Một công ty tư nhân sẽ được chú ý hơn nếu họ giành được một giải thưởng, đạt được thành công như các tập đoàn 3M Mc Donald's, American Express, Walt Disney hoặc bất kỳ một công ty đại chúng nào mà tên tuổi của nó đã đi vào tường gia đình. Khi các công ty tư nhân nhận được sự chú ý của người tiêu dung thì cái thu hút được sự chú ý này luôn là các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty đó, chứ không phải bản phân các công việc kinh doanh. Do vậy, việc tiến hành bầu chọn ra một công ty thành đạt nhất là việc làm không hiệu quả. Những người chỉ đơn thuần quan sát từ bên ngoài không thể đủ thông tin để đánh giá.

Vậy điều gì đã khiến tôi viết về những công ty này. Trong việc lựa chọn, tôi không làm theo cách của Collin và các cộng sự của ông khi họ lựa chọn mô hình kinh 

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)