Trước ngày em đến

Trước ngày em đến

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 700 gram

Số trang: 600

  • Xem thêm các tác phẩm của Jojo Moyes
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Jojo Moyes sinh ra tại Anh. Trước khi trở thành nữ nhà văn lãng mạn nổi tiếng, bà đã từng hoạt động trong ngành báo chí. Jojo là một trong số rất ít nhà văn nhận được 2 giải Romantic Novel of the Year Award tại vương quốc Anh. Sách của bà được dịch ra 11 thứ tiếng khác nhau, bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới.
 
Trước ngày em đến kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa Lou - một cô gái nhân hậu với Will Traynor - một người từng bị tai nạn mô-tô cướp đi mọi ước muốn sống và niềm hy vọng. Trước khi gặp Lou, anh chẳng thể ngờ rằng cuộc sống đen tối của mình một ngày kia lại được cứu vớt nhờ một cô gái. Cho đến khi gặp cô, anh vẫn chỉ thấy Lou là một cô gái rắc rối, chuyên  gia gây náo loạn cuộc đời anh.
Nhưng anh không biết rằng cô lại làm anh thay đổi. Và chính anh đã làm thay đổi cuộc đời cô...
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Trước ngày em đến.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)