Trí lực siêu phàm

Trí lực siêu phàm

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Phụ Nữ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 510 gram

Số trang: 460

  • Xem thêm các tác phẩm của Alan Glynn
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Từ khi có sự trợ giúp từ nhưng viên thuốc MDT-48 kỳ diệu, Eddie đã đổi khác. Từ một kẻ viết lách tầm thường vừa trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, Eddie bỗng trở nên cường tráng, được xã hội thừa nhận như một thiên tài, được phụ nữ ngưỡng mộ. Tiền bạc, danh vọng liên tiếp đến với anh, và nó như một thứ kích thích khiến anh không thể rời xa MDT-48.

Mọi chuyện sẽ tiếp tục tốt đẹp nếu không có sự xuất hiện của người vợ cũ và một bí mật kinh hoàng được hé lộ. Eddie sẽ phải lựa chọn giữa việc tiếp tục sử dụng MDT-48 và đối mặt với những nguy hiểm đang rình rập hay tiếp tục từ bỏ nó để quay lại cuộc sống tẻ nhạt trước đây.

Lấy bối cảnh New York, Alan Glynn để Eddie xuất hiện giống như nhân tố khai lộ góc khuất của thành phố tráng lệ; khởi phát cuộc đấu giữa một gã cô độc với thế giới tàn khốc, giữa anh và MDT-48 hay giữa anh với bản ngã. Phù hợp với bối cảnh đại đô thị, nhịp điệu trần thuật của truyện dồn dập, các tình tiết nối nhanh khiến độc giả muốn đọc liên mạch từ đầu tới cuối.
  

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Trí lực siêu phàm.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)