Thư tình

Thư tình

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản:

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 184

  • Xem thêm các tác phẩm của Iwai Shunji
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Chuyện kể về Fujii Itsuki - cậu học trò cấp II đem lòng yêu cô bạn cùng lớp trùng họ trùng tên. Chẳng đủ can đảm để thổ lộ, cậu chọn cách viết tên cô bạn ấy (cũng chính là tên cậu) lên phía sau các tấm thẻ mượn những cuốn sách chẳng bao giờ được ai đụng đến trong thư viện, nơi cả cậu và cô ấy được phân công làm cán sự.
Việc ấy cứ tiếp diễn mà cô bé chẳng hề nhận ra, đến cả bức thư tình cuối cùng trên thẻ mượn mà cậu viết cho cô trước khi chuyển trường cũng không được cô biết tới.
 
Và rồi cậu lớn lên, gặp, yêu và cưới một cô gái khác làm vợ. Trong một lần đi trượt tuyết, cậu bị tai nạn và qua đời. Vợ cậu, Watanabe Hiroko đã gửi đi một bức thư tới Otaru - nơi cậu sinh sống hồi niên thiếu - dẫu biết rằng nơi đó giờ đã thành đường quốc lộ. Bất ngờ thay, có thư hồi âm, người gửi không ai khác chính là cô bạn cùng họ, cùng tên với chồng cô hay chính là mối tình đầu của anh.
 
Một chuyện tình học trò giản dị, được tái hiện một cách tình cờ qua các bức thư trao đổi giữa hai cô gái không quen biết. Và bí mật về " tình yêu từ cái nhìn đầu tiên" những tưởng được chôn vùi theo người đã khuất dần được hé lộ.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thư tình.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)