Sát thủ bóng đêm

Sát thủ bóng đêm

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 395

  • Xem thêm các tác phẩm của Jeff Lindsay
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nhân vật chính của Sát thủ bóng đêm là Dexter - một người mang trong mình bản năng cùng nhu cầu giết người. Dexter mồ côi cha mẹ từ năm 3 tuổi và được một sĩ quan cảnh sát ở Miami nhận nuôi. Từ nhỏ Dexter đã giết thú vật và không có sự đồng cảm với mọi người xung quanh. Càng lớn ông càng nhận thấy sự khác biệt trong con người đứa con nuôi của mình. May mắn thay ông đã hướng bản năng của Dexter theo hướng tích cực: chỉ giết những tên sát nhân. Bản năng giết người của anh trỗi dậy mạnh mẽ vào những đêm Trăng Tròn - khi linh hồn giả tưởng của Dexter không ngừng thúc giục anh thực thi công lý.

Trong một lần làm việc tại cơ quan khám nghiệm pháp y, Dexter bất ngờ bị cuốn vào một vụ trả thù ghê rợn khi các nạn nhân lần lượt bị cắt rời cơ thể. Những tình tiết gây án có phần quen thuộc, dường như anh đã gặp hung thủ trước đây. Dexter quyết định dấn thân điều tra, với giác quan nhạy bén, anh dần khám phá ra dấu vết của tên sát nhân khát máu. Nhưng không may cho anh, trong phút bất cẩn vào giờ phút cuối cùng, anh lại bị chính tên sát nhân khống chế. Để vượt qua kẻ giết người và trở về cuộc sống, Dexter trải qua bao khó khăn, cùng sự giúp đỡ của em gái.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sát thủ bóng đêm.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)