Oan Gia Độc Miệng (Trọn bộ 2 tập)

Oan Gia Độc Miệng (Trọn bộ 2 tập)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản:

Nhà phát hành: Nanubooks

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 1.200 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Dung Quang
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Oan Gia Độc Miệng (Trọn bộ 2 tập):
 
Có những mối tình đến từ những điểm chung ngọt ngào. Có mối tình là "nhân duyên" bởi những mặt đối lập mà thu hút nhau đến kì lạ. Đó là Oan Gia Động Miệng, như nam châm trái cực hút thật mãnh liệt.
 
Đây là câu chuyện tình khá lạ khi nam chính là người khá ấu trĩ lại thu hút nữ chính. Tần tiểu thư quyết phải thu phục được tên "độc miệng" này. Ban đầu chỉ là vì muốn giữ gìn hòa hảo giữa hàng xóm láng giềng nhưng càng sau càng không phải vậy... Với các xây dựng hình tượng nhân vật nam chính khá phá cách đó, Oan Gia Độc Miệng hi vọng sẽ mang tới "cơn gió" lạ trong thể loại ngôn tình quen thuộc hiện nay! Bởi bạn biết đấy, bất chấp tính chất "độc miệng" của hai nhân vật này thì những giây phút ngọt ngào càng được đẩy lên tới đỉnh cao!
Trích đoạn từ tác phẩm Oan Gia Độc Miệng:
 
"Chỉ cần anh tốt với em một chút, chỉ cần mỗi ngày anh cười với em nhiều một chút, thì em nhất định sẽ không dễ dàng chuyển anh ra ngoài, để thay thế một người khác vào trong trái tim em đâu. Bởi vì hiện tại, toàn bộ nơi này đều là của một người tên Trình Lục Dương, không chứa nổi ai khác nữa rồi."
 
Đánh giá tích tực dành cho Oan Gia Độc Miệng:
 
"Truyện rất hay, cốt truyện chân thực, gần gũi. Chương 6 đọc cười muốn rớt hàm!"
"Em vừa có một phát hiện vĩ đại, nam chính lúc trước càng lạnh lùng thì sau khi cưới càng biến thái"
"Đây là truyện ngôn tình đầu tiên tôi đọc, bắt đầu niềm hứng thú của tôi với truyện ngôn tình, rất cảm ơn tác giả truyện hay, thực tế, khiến tôi không quên dù sau đó còn đọc rất nhiều truyện nổi tiếng khác."

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Oan Gia Độc Miệng (Trọn bộ 2 tập).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)