Người đọc

Người đọc

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 216

  • Xem thêm các tác phẩm của Bernhard Schlink
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 “Thế giới này sẽ đơn giản biết bao khi kẻ ác luôn hiện nguyên hình là một con quỷ dữ... ”
- Bernhard Schlink

Tác phẩm này là một trong số không nhiều tác phẩm văn học Đức trở thành bestseller trên toàn cầu. Người đọc kể về một mối tình lạ, rất lạ. Một cậu bé học sinh trung học 15 tuổi yêu một người soát vé xe điện gấp đôi tuổi cậu. Để rồi từ trường về nhà, cậu lại lao mình vào một cuộc phiêu lưu thầm kín cùng người ấy. Chuyện tình của họ không kéo dài được bao lâu, một ngày Hanna - người con gái ấy - biến mất để lại trong cậu bao nỗi hoang mang, khắc khoải.
Để rồi, khi cậu đã trở thành một sinh viên trường luật, cậu gặp lại cô trong mọt tình huống khó ngờ - trong phiên tòa xử tội phạm chiến tranh mà cô chính là bị cáo...

Người đọc từng là tác phẩm gây nhiều tranh cãi ở Đức, bởi bên cạnh câu chuyện về tình yêu khác thường nó còn nêu ra nhiều vấn đề lớn liên quan đến sự tiếp nhận quá khứ mà thế hệ hậu chiến Đức phải đối mặt. Bởi vậy, khi gấp lại cuốn sách điều đọng lại trong lòng độc giả không chỉ là những bâng khuâng day dứt về tình yêu mà còn là nỗi ám ảnh khôn nguôi về những gì chiến tranh để lại trên mảnh đất này. Trong một bài phỏng vấn, chính tác giả Bernhard Schlink đã cho rằng các nhà phê bình đã hiểu lầm tác phẩm này của ông. 
 
Cuốn sách đã được dịch ra hơn 40 thứ tiếng, trở thành một cuốn sách bestseller trên toàn thế giới và nhận được khá nhiều giải thưởng lớn về sách.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Người đọc.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)