Mùa tuyết rơi

Mùa tuyết rơi

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 400 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Trang Trang
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Trong chuyến đi công tác tới thành phố B, Tử Kỳ vô tình gặp lại Triển Vân Địch, người con trai mà cô yêu trong suốt 7 năm ròng và mất tới 4 năm để xóa đi hình ảnh người ấy trong tâm trí. Trớ trêu thay, khi gặp gỡ, cô mới nhận ra rằng tình yêu trong cô vẫn vẹn nguyên, thậm chí còn sâu nặng.
Trước khi gặp Vân Địch, Tử Kỳ là một người có lòng dạ sắt đá, không dễ xiêu lòng trước lời tán tỉnh mặc cho xung quanh cô luôn có hàng tá con trai theo đuổi. Cô gặp Triển Vân Địch, yêu anh nhưng cô cũng sợ sự độc đoán trong tình yêu, ham muốn chiếm hữu của anh. Cuối cùng cô quyết định chọn chia tay để được tự do sống theo ý thích của mình.
 
11 năm trôi qua, Vân Địch giờ đây đã là một người khác, không còn là một Triển Vân Địch như xưa mà đã là Tổng giám đốc tập đoàn Vân Thiên đầy quyền lực và quyết tâm theo đuổi cô một lần nữa.
 
Trốn tránh anh, trốn tránh chính mình, giằng xé giữa một bên là đáp trả tình yêu của Vân Địch, một bên là rời xa anh vĩnh viễn khiến Tử Kỳ lựa chọn kết hôn với Ninh Thanh, người đã theo đuổi cô 3 năm qua. Hai năm đã trôi qua kể từ đám cưới “giả”và tình yêu cô dành cho Vân Dịch vẫn còn như trước. Trong khi đó, sự ghen tuông của Ninh Thanh dành cho Vân Dịch lại tích lũy dần và thay đối hẳn tính cách ôn nhã ngày nào. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với 3 người họ?
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mùa tuyết rơi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)