Khi lỗi thuộc về những vì sao

Khi lỗi thuộc về những vì sao

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 364

  • Xem thêm các tác phẩm của John Green
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Như nhiều bệnh nhân ung thư khác, số phận của Hazel đã được định đoạt. Dù y học có phát triển đến đâu cũng chỉ ban cho cô thêm vài năm sự sống. Cô bé đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh, những chương cuối của cuộc đời cô được viết theo kết quả chuẩn đoán của bác sĩ.

Nhưng vào một ngày, một nhân vật điển trai tên Augustus Waters đột nhiên xuất hiện tại Hội Tương Trợ Bệnh Nhi Ung Thư, và câu chuyện về cuộc đời Hazel đã được viết lại, không chỉ vài chương cuối, mà là VIẾT LẠI TỪ ĐẦU.

Khi lỗi thuộc về các vì sao là cuốn tiểu thuyết thương tâm nhất, thô ráp nhất nhưng cũng tham vọng nhất của John Green. Ông là tác giả từng đoạt nhiều giải thưởng nhưng cuốn sách này của ông đã mang tới cho độc giả một cảm xúc rất khác khi đón nhận: hồi hộp, táo bạo, hài hước li kỳ về đề tài sống và yêu.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Khi lỗi thuộc về những vì sao.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 231
 NEW YORK TIMES BEST SELLER

Indie Bestseller 1 Wall street Jounal Bestseller USA Today Bestseller

Sách do Biên tập viết bình chọn trong mục Điểm sách của New York

Một ngùi bút tài hoa....có sức công phá mãnh liệt...can đảm đối mặt với những cái chân thành, giản đơn và mạnh mẽ".

"Hóm hỉnh ...Chua cay...sáng chói"

"Một tấm hài kịch bi thương, hoàn hảo"

"Một câu chuyện tình yêu đau thương và giàu nghị lực cho Thế Hệ Net"

"Green viết sách cho độc giả trẻ, nhưng giọng văn của anh bình dị đến mức thoát khỏa thống phân bại đọc độc giả. Anh viết vì tuổi trẻ, hơn là dành cho giới trẻ, và ta có thể cảm nhận được sự khác biệt đó...bạn sẽ thấy khoảng thời gian nhỏ bé mà bạn dành cho cuốn sách là xứng đáng"

"(Green) miêu tả tình yêu đích thực - hai bạn trẻ biết chấp nhận và giúp đỡ nhau cùng tiến của những thử thách mặc cảm nhất về thể chất và tinh thần - và điều đó lãng mạn nhiều khi so với cảnh hoàng hôn trên biển".

- Điểm sachs, Newyork Times Bestseller

"Trong mọi khía cạnh, cuốn tiểu thuyết này là một thành công"

- Bình chọn sách được nhiều sao

"Là một cuốn tiểu thuyết về cuộc sống và cái chết cùng những người bị mắc kẹt trong lỗi thuộc về những vì sao là tác phẩm xuất sắc nhất của John Green. Bạn khóc bạn cười rồi tay bạn sẽ lần giở lại những trang sách".

- MarkusZusak, tác giả của sách bán chạy nhất cho tác phẩm The look Theif, đoạt giải

"Khi lỗi thuộc về những vì sao xoáy vào những chủ đề muôn thuở - Liệu ta sẽ đáng thương? Liệu ta sẽ được mơ đến? Liệu ta sẽ để lại một dấu ấn trên cõi đời này? - bằng cách khai thác triệt để tâm lý của hai nhân vật chính vốn cũng đang loay hoay tìm câu trả lời

- Jod Picoult, tác giả của sách bán chạy nhất cho tác phẩm Mysister's Keeper và sing

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)