Kẻ trộm sách (Tái bản 2015)

Kẻ trộm sách (Tái bản 2015)

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: DTbooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 15 x 23 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 571

  • Xem thêm các tác phẩm của Markus Zusak.
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

  Câu chuyện xảy ra vào những năm 30 của thế kỷ trước, địa điểm tại nước Đức quốc xã, cả đất nước đang nín thở trước bom đạn chiến tranh và chính sách diệt Do Thái cuồng bạo của phát xít Đức. 
 
Thần chết chưa bao giờ bận bịu đến thế...
 
Liesel, một cô bé chín tuổi sống cùng với gia đình nhận nuôi cô trên phố Thiên Đàng. Bố mẹ ruột của cô bé đã bị đưa đến trại tập trung. Liesel thường ăn trộm sách. Đây là câu chuyện kể về cô bé ấy, về những người sống trên con phố nhà cô, khi quả bom bắt đầu rơi.
 
Điểm đặc biệt nhất của cuốn sách là câu chuyện được kể bởi một Thần chết. Tất thảy con người, sự vật trong thế giới ấy được nhìn dưới ánh mắt của Thần chết. Trong thời kỳ đen tối đó, đã có bao bất hạnh đổ xuống những con người vô tội ở phố Thiên Đàng, thậm chí những đứa trẻ mang nhiều phẩm chất tốt đẹp cũng không tránh được số phận bi thương. Chứng kiến cảnh đó, chính trái tim của Thần Chết như bị giày xéo khiến ông bật khóc. Trước những gì con người gây ra cho đồng loại, Thần Chết phải thốt lên: "Tôi nhìn thấy sự xấu xí và vẻ đẹp của họ, và tôi tự hỏi rằng làm sao mà một thứ như vậy lại có thể mang cả hai thuộc tính này".
 
Và điều ấn tượng nhất đối với Thần Chết đó là niềm say mê sách của cô bé Liesel, cô bé trộm sách bất cứ khi nào có thể. Chính nhờ sách mà cô bé mới thoát chết, dù thần chết luôn cận kề bên cô bé cho tới khi cô trở thành một bà lão nhưng không nỡ bắt cô đi.
 
Khi xuất bản năm 2005, cuốn "Kẻ trộm sách" của nhà văn Australia Markus Zusak, làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất của The New York Times hơn 100 tuần liên tiếp, trở thành một tác phẩm kinh điển, một sự lựa chọn của hệ thống thư viện trường học của Anh và Mỹ. Từ khi mới ra đời, cuốn sách lập tức gây ngạc nhiên cho những cây bút phê bình văn học trên thế giới và làm hàng triệu cặp mắt phải nhòa lệ.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Kẻ trộm sách (Tái bản 2015).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)