Hoa tuylip đen (Đông A)

Hoa tuylip đen (Đông A)

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Đông A

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 236

  • Xem thêm các tác phẩm của Alexandre Dumas cha
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Lấy bối cảnh đất nước Hà Lan cuối thế kỷ XVII với hàng loạt biến động chính trị, Alexandre Dumas đã xây dựng nên một mối tình không tưởng nhưng tuyệt đẹp giữa hai con người ở hai thế giới hoàn toàn biệt lập. Nàng là một thiếu nữ thuộc tầng lớp dưới của xã hội. Chàng là một thanh niên quý tộc giàu sang bậc nhất với tài năng kiệt xuất và niềm đam mê vô tận với hoa tuylip
 
Từ lâu Cornélius van Baërle đã luôn mơ ước một ngày kia chàng sẽ sáng tạo ra tuylip đen - loài hoa mà tất thảy những nghệ nhân trồng hoa đều ước ao. Khi chàng nắm trong tay bí kíp tạo ra loài hoa diệu kỳ cũng là lúc chàng bị hãm hại. Ngồi trong ngục chờ ngày xử quyết, chàng đã cảm hóa được con gái của người cai ngục. Rosa - người con gái ấy - đã bị tài năng và lòng nhân hậu của chàng khuất phục. Nàng cũng là người thay chàng chăm sóc để hoa tuylip đen nở hoa và giúp chàng tìm lại tự do.
 
 
Vài nét về tác giả:
Alexandre Dumas (1802-1870) (còn được gọi Alexandre Dumas cha để phân biệt với con trai ông cũng là một nhà văn) là một cây bút có sức sáng tác mạnh mẽ. Ông để lại hàng trăm tác phẩm, trong đó có khoảng 100 tiểu thuyết, số còn lại là kịch, bút kí, phóng sự, hồi kí. Những tiểu thuyết nổi tiếng của ông như là Ba người lính ngự lâm (Les trois mousquetaires -1844), Bá tước Monte-Cristo (Le Comte de Monte-Cristo - 1844),… giành được sự hâm mộ của độc giả khắp thế giới từ hơn một thế kỉ nay.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hoa tuylip đen (Đông A).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)