Cô gái mù chữ phá bom nguyên tử

Cô gái mù chữ phá bom nguyên tử

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 524

  • Xem thêm các tác phẩm của Jonas Jonasson
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Một tác phẩm được viết bởi Jonas Jonasson - đồng tác giả của cuốn sách Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất.

Tác phẩm kể về cuộc đời đầy biến cố li kỳ đến quái dị của cô bé Nombeko. Cô sinh ra trong một căn lều bé tí tẹo tại Johannesburg, thành phố lớn nhất của Nam Phi. Trong khu ổ chuột đó, sự phân biệt chủng tộc luôn hiện hữu. Bởi vậy, từ khi biết nhận thức, cô bé đã biết rằng mình cần thoát ra khỏi cuộc sống chỉ quanh quẩn với ma túy, rượu hay sự khinh ghét màu da châu Phi. Cô đã tự học đọc, học viết, bằng mưu mẹo và sự liều lĩnh đáng kinh ngạc, Nombeko đã thực hiện được kế hoạch của mình: trốn thoát với những viên kim cương bạc triệu.

Đời cô là chuỗi sự cố điên khùng nối tiếp điên khùng. Bất thình lình cô biến thành cố vấn bất đắc dĩ cho dự án bom nguyên tử. Vậy là cô phải đảm nhiệm vai trò đó với trí tuệ siêu việt về tính toán. Trong khi đó cô vẫn tiếp tục lập kế hoạch trốn thoát tới Thụy Điển, nơi cô gặp cặp sinh đôi Holger, mà một trong số đó nuôi âm mưu làm cách mạng lật đổ vương triều.
 

Cuộc đời Nombeko đan cài đầy tréo ngoe vào cuộc đời của cặp sinh đôi, và khi cặp đôi dàn xếp vụ bắt cóc vua và thủ tướng Thụy Điển thì điệp vụ giải cứu đã sẵn đợi nữ người hùng ra tay – để cứu cả thế giới khỏi thảm họa. Quả bom nguyên tử sẽ hoàn tất sứ mệnh của nó ở đâu, hay là trong tay một siêu cường có nhu cầu?

Cuốn sách ăn khách toàn cầu của Jonas Jonasson - Cô gái mù chữ phá bom nguyên tử - khiến người đọc phấn khích về cách đùa với các nhân vật lịch sử có thực và các câu chuyện chính trị sặc mùi thuyết âm mưu ở thế giới này.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cô gái mù chữ phá bom nguyên tử.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)