Chuyện chàng và nàng

Chuyện chàng và nàng

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: nhã nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 328

  • Xem thêm các tác phẩm của Marc Levy
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Tác giả

Marc Levy
 Marc Levy là nhà văn người Pháp gốc Do Thái, ông sinh này 16/10/1961.

Cuộc đời và sự nghiệp

Từ năm 1984 đến năm 1991 ông theo học tại trường đại học Paris-Dauphine, Hoa Kỳ. Tại đây, ông đã đặt nền tảng cho hai công ty - 1 đặt cơ sở tại California và 1 ở Colorado - chuyên về đồ họa tin học. Vào năm 1991, ông hợp tác lập ra một công ty thiết kế và xây dựng ở trong nước mà sau này đã trở thành một trong những hãng kiến trúc dẫn đầu ở Pháp.
Marc Levy viết quyển tiểu thuyết đầu tiên của mình với tên Et si c'était vrai... vào năm 1998. Ông viết cuốn sách này cho con trai mình, khi đã là một thương gia thành công. Năm 1999, sau khi bán bản quyền phim Et si c'était vrai... cho hãng Dreamworks, ông kết thúc công việc ở hãng kiến trúc để theo đuổi sự nghiệp viết văn của mình. Năm 2001, ông cho xuất bản quyển sách thứ hai, Où es-tu?, tiếp theo là quyển Sept jours pour une éternité... vào năm 2003, La prochaine fois vào năm 2004 và quyển Vous revoir vào năm 2005. Năm 2005 cũng là năm trình chiếu bộ phim Just like Heaven của hãng Dreamworks - phỏng theo tiểu thuyết Et si c'était vrai... bởi các diễn viên chính: Reese Witherspoon và Mark Ruffalo.
 
Các tác phẩm đã được xuất bản tại Việt Nam
 
Nếu em không phải một giấc mơ(1999)
Em ở đâu (2001)
Bảy ngày cho mãi mãi (2003)
Kiếp sau (2004)
Gặp lại (2005)
Bạn tôi, tình tôi (2006)
Những đứa con của tự do (2007)
Mọi điều ta chưa nói (2008)
Ngày đầu tiên (2009)
Đêm đầu tiên (2009)
Người trộm bóng (2010)
Cuộc hành trình kỳ lạ của ngài Daldry (2011)

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chuyện chàng và nàng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)