Chuỗi án mạng A.B.C

Chuỗi án mạng A.B.C

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 300

  • Xem thêm các tác phẩm của Agatha Christie
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Tác giả Agatha Christie
Agatha Christie là nữ nhà văn trinh thám người Anh. Bà tên thật là Agatha Mary Clarissa, sinh ra tại Devon - một miền quê xinh đẹp nằm ở phía nam nước Anh. Sách kỷ lục Guinness đã ghi nhận Agatha Christie là nhà văn có tác phẩm bán chạy nhất thời đại của thể loại trinh thám và đứng vị trí thứ hai nếu tính cả các thể loại khác (Chỉ xếp sau William Shakespare). Tính đến nay đã có hơn 1 tỷ bản in bằng tiếng Anh và hơn 1 tỷ bản in bằng 103 thứ tiếng khác những tác phẩm của bà được tiêu thụ. Với hai nhân vật nổi tiếng, thám tử Harcule Poirot và bà Marple , Christie được coi là "nữ hoàng trinh thám" trở thành một trong những nhà văn nổi tiếng và sáng tạo nhất trong thể loại này.
 
Nhân vật chính trong tiểu thuyết Chuỗi án mạng ABC là thám tử Poirot, lần này anh phải đối mặt với một tên giết người hàng loạt có bí danh ABC. Hắn giết người theo thứ tự chữ cái và để lại hiện trường là một lá thư thách thức. Poirot tiến hành một cuộc điều tra bất thường để tìm ra kẻ bí ẩn đó và trong một vụ việc tưởng chừng như không can hệ gì, một người bán rong tên Alexander Bonaparte Cust đã có mặt ở tất cả các địa điểm xảy ra án mạng vào ngày tội ác diễn ra. 
 
Cust từng tham gia quân ngũ, từng bị trúng đạn và bị mất trí nhớ, đau đầu, động kinh. Liệu một kẻ ngờ nghệch như Cust có phải hung thủ giết người tàn bạo và khôn ngoan ABC hay không?
 
 
 

Tác giả

Agatha Christie
1. Tiểu sử
Agatha Christie sinh ngày 15/09/1890, mất ngày 12/2/1976 tại Anh. Bà tên thật là Dame Agatha Mary Clarissa Christie, là một nhà văn trinh thám người Anh. Bà còn viết tiểu thuyết lãng mạn với bút danh Mary Westmacott nhưng vẫn được nhớ tới hơn cả với bút danh Agatha Christie và 66 tiểu thuyết trính thám và 15 truyện ngắn chọn lọc. Christie được coi là "Nữ hoàng truyện trinh thám" và là một trong những nhà văn quan trọng và sáng tạo nhất của thể loại này.
 
Theo kỷ lục Guinness, Agatha Christie là nhà văn có tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của thể loại trinh thám, và đứng thứ hai nếu tính tất cả các thể loại khác (chỉ xếp sau William Shakespeare). Sách của bà đã bán được một tỉ bản tiếng Anh và một tỉ bản nữa bằng 100 thứ tiếng khác.
 
2. Các sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Án mạng trên sông Nile - 2012
- Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông - 2012
- Mười người da đen nhỏ - 2013
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chuỗi án mạng A.B.C.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)