Canh bạc hôn nhân

Canh bạc hôn nhân

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 550 gram

Số trang: 500

  • Xem thêm các tác phẩm của Sarah MacLean
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tròn 10 năm trước, trong một vụ làm ăn, hầu tước Bourne bị chính kẻ từng nâng đỡ mình chiếm đoạt hết tài sản. Đang từ vị trí một hầu tước giàu sang, quyền quý, anh trở thành người vô sản chỉ trong một đêm.

Không nản chí, không tuyệt vọng, bằng tài năng và sự khéo léo của mình, anh đã gây dựng lại cơ ngơi và trở thành đối tác lớn của một sòng bài nổi tiếng nhất London. Cuộc sông giàu sang nhưng trong lòng Bourne chưa bao giờ nguôi ngoai về mối hận của 10 năm trước. Anh vẫn nuôi ý định trả thù và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giành  lại số tài sản từng mất, kể cả việc kết hôn với quý cô Penelope Marbury - người sẽ thừa kế cả khối tài sản từng là của anh.

Nhưng mọi việc chẳng dễ dàng như anh tiên liệu, cuộc hôn nhân đầy toan tính đó rốt cuộc lại biến thành cuộc hôn nhân của tình yêu thật sự, khiến Bourne nhận ra rằng tình yêu có thể xóa bỏ mọi thù hận. Anh nhận ra rằng người con gái mà anh kết hôn ban đầu chỉ để thỏa mãn nhu cầu trả thù lại chính là người con gái mà anh yêu thương nhất và cô cũng sẵn lòng đặt cược tất cả - kể cả trái tim cô - để bảo vệ tình yêu dành cho anh.

 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Canh bạc hôn nhân.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)