Sững Sờ Và Run Rẩy

Sững Sờ Và Run Rẩy

Tác giả:

Xuất bản: 2008

Nhà xuất bản: Văn học

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 12 x 20 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 172

  • Xem thêm các tác phẩm của Amelie Nothomb
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Câu chuyện là một sự trải nghiệm hài hước thú vị và đầy thực tế của tác giả trong suốt quãng thời gian làm việc cho Yumimoto - một công ty tại Nhật Bản. Yumimoto là một công ty lớn chuyên về xuất nhập khẩu tất cả mọi loại sản phẩm, từ pho mát Phần Lan cho đến xút Sing-ga-po, thậm chí là cả lốp xe Pháp. Doanh thu ở Yumimoto là con số vượt ra khỏi lĩnh vực số học để đi vào không gian trừu tượng. Được tuyển vào công ty với danh nghĩa “phiên dịch”, Amélie đã không ngờ rằng vị trí “phiên dịch” của cô lại là bê nước, pha trà, bóc lịch theo ngày, đứng bên máy photocopy suốt 7 giờ đồng hồ để photo một thứ ngớ ngẩn, hay nơi được “bổ nhiệm” mới chính là toàn bộ nhà vệ sinh nam và nữ với chức vụ “bà Nước Tiểu”. Tất nhiên đây chỉ là một số trong vô vàn khó khăn mà cô đã vấp phải trên đường xây dựng sự nghiệp của mình. Cuộc sống khắc nghiệt, cả đồng nghiệp lẫn cấp trên đều tìm cách đưa đẩy Amélie xuống địa ngục, nhưng cô vẫn chấp nhận chịu đựng với một thái độ nhẫn nhịn đến kinh ngạc. Lý do giải thích duy nhất cho hành động này là bởi cô được sinh ra tại đật nước Mặt Trời Mọc và có một tuổi thơ êm đẹp ở nơi đó. Sau này dù đi bất kì đâu, trái tim cô vẫn luôn hướng về nơi mình sinh ra – làng Shukugawa, gần núi Kabuto, đây cũng là nơi được coi là trái tim của nước Nhật cổ.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sững Sờ Và Run Rẩy.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)