Một tỉ sáu

Một tỉ sáu

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Phụ Nữ

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 550 gram

Số trang: 496

  • Xem thêm các tác phẩm của Trương Hiền Lượng
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Một tỉ sáu 
Từ câu chuyện “mượn giống sinh con”, Một tỉ sáu là cuốn tiểu thuyết gây ra nhiều cuộc tranh cãi do ngôn từ táo bạo, cốt truyện vừa giản dị vừa đa tầng ẩn ý; tấn công trực diện vào những ý thức hệ lạc hậu bắt rễ sâu xa trong xã hội Trung Quốc. 
 
Một tỉ sáu phản ánh xã hội đương đại Trung Quốc thông qua cuộc đời và số phận của một số người trong lớp “nhà giàu mới nổi”  và những bi hài kịch mà họ là diễn viên chính. Cuộc đời Vương Thảo Căn là một điển hình. Từ một nông dân thất học, làm nghề nhặt rác, nhờ vào sự linh hoạt, láu lỉnh đã trở thành một thương nhân khét tiếng. Trong một lần đi khám bệnh ông được biết hóa ra “kho giống” của mình đã hoàn toàn cạn kiệt. Ông mắc căn bệnh của thời đại: suy thoái chất lượng của tinh trùng! Nỗi lo lắng của Vương đã được hóa giải khi tình cờ bác sĩ chủ nhiệm Lưu phát hiện ra Nhất Ức Lục - một anh chàng ngây thơ, khỏe mạnh với lượng tinh trùng là một tỷ sáu. 
 
Cuốn tiểu thuyết về xã hội đương đại Trung Quốc với những tình tiết giả tưởng đầy kịch tính và giọng văn hài hước, châm biếm được xem là sự trở lại đầy ấn tượng của nhà văn Trương Hiền Lượng với tư tưởng “tự do sáng tác”- một khuynh hướng mới đang hình thành trong đời sống văn học ở đất nước Trung Hoa.
 
---
 
Atlazbooks mời bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Một tỉ sáu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)