Gặp em dưới mưa xuân

Gặp em dưới mưa xuân

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 480 gram

Số trang: 440

  • Xem thêm các tác phẩm của Trang Trang
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Ngay từ khi mới sinh ra  Phạm Tiểu Đa đã được nhận tình yêu thương đặc biệt từ bố mẹ và sáu chị em trước. Với sự đùm bọc che chở của cả gia đình, Tiểu Đa gần như không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn gì. Bởi vậy đến năm 21 tuổi, cô dường như vẫn còn là một cô gái bé bỏng đối với các anh chị. 
Phải đến khi cô bắt đầu đi làm, các anh chị của cô mới nhận thấy cần tìm cho Tiểu Đa một người bạn trai. vậy là cuộc họp gia đình được mở ra để "săn tìm" người yêu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của sáu anh chị, bất chấp Tiểu Đa có đồng ý hay không.
Vốn là một cô bé tinh nghịch, lém lỉnh, Tiểu Đa chẳng thể nào yên phận bị sắp xếp như thế. Vì vậy cô đã sử dụng nhiều chiêu trò để loại bỏ những đối tượng xem mặt mà vẫn không làm mếch lòng anh chị. Không những vậy, Tiểu Đa còn lôi kéo được Lý Hoan - một trong những đối tượng xem mặt trở thành đồng minh của mình.
 
Cũng trong thời gian này, cô tình cơ gặp anh chàng Văn Vũ Thần Quang và xảy ra lắm chuyện dở khóc dở cười. Dần dần từ không ưa, hai người lại nảy sinh tình cảm. Nhưng Thần Quang sẽ làm cách nào để vượt qua sáu ngon núi nhà họ Phạm khi các anh chị em của Tiểu Đa phát hiện ra quá khứ "hào hùng" của công tử út như Vũ Văn? Còn Tiểu Đa sẽ chinh phục gia đình nhà Thần Quang bởi lần đầu vào bếp ra sao? Liệu xuân về hoa có nở?
 
 
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Gặp em dưới mưa xuân.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)