Cô dâu mất chồng

Cô dâu mất chồng

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 228

  • Xem thêm các tác phẩm của Didier van Cauwelaert
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cô dâu mất chồng xoay quanh câu chuyện của sáu người bạn sau khi nghe tin một trong sáu người tử nạn. Người xấu số đó là Marc, vị hôn phu của Vân Hương. Tin ấy làm 4 người bạn của anh là Bany, Marlène, Jean-Calude và Lucas choangs váng. Ngay sau tin dữ đó, họ có nguy cơ phải ra đường vì Marc đã để lại toàn bộ quyền thừa kế cho cậu em song sinh xấc xược Jéroome. 
 
Khi đó Vân Hương, lần đầu tiên tới Paris, chưa kịp hay tin vị hôn phu của mình đã qua đời nhưng đã kịp quyến rũ Bany, làm ngất ngây Marlène, khiến Jean-Claude say tình đắm đuối, thức tỉnh Lucas và làm sống dậy Marc - mang năm người bạn trở lại với nhau như chưa hề có chuyện chia ly. Bí quyết duy nhất cô nàng người Á nhỏ bé, mong manh nhưng tràn đầy sức sống đó : Tình yêu.
 
Câu chuyện cảm động giữa sáu con người được xây dựng bởi ngòi bút tuyệt vời của tác giả Didier van Cauwlaert đã làm cảm động hàng triệu độc giả trên thế giới và giành được giải thưởng Goncourt danh giá năm 2004.
 
Nhận định
 
“Câu chuyện được lần lượt kể bởi bốn người trong nhóm bạn thân tạo cảm giác hồi hộp chờ đợi tới nỗi độc giả buộc phải đọc một mạch từ đầu chí cuối, vì tò mò và vì xúc cảm trào dâng.”
- www.critiqueslibres.com

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cô dâu mất chồng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)