Blog con gái -Kế hoạch 'ngập trong tiền'

Blog con gái -Kế hoạch 'ngập trong tiền'

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 12 x 20 cm

Khối lượng: 235 gram

Số trang: 182

  • Xem thêm các tác phẩm của Kathryn Lamb
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Truyện kể về 2 cô bạn gái 15 tuổi: Natasha và Sophie. Natasha mạnh mẽ, tự lập còn Sophie dịu dàng, lãng mạn, suốt ngày mê mẩn với những trang tử vi. Để có tiền tiêu vặt, hai cô bạn này đã thử đủ thứ nghề: bói toán, làm thiệp, giúp việc nhà…và cũng từ đó nhiều chuyện vui buồn đã xảy ra.

Những câu chuyện rắc rối này cùng mối quan hệ trong gia đình, với ba mẹ, với các cậu bạn trai…cũng làm cho cuộc sống của đôi bạn thêm màu sắc, và giúp cả hai trưởng thành hơn.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Blog con gái -Kế hoạch 'ngập trong tiền'.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)