Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google AdWords

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google AdWords

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Tri Thức Trẻ

Dạng bìa: Bìa Mềm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 148

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Phúc Linh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google AdWords:
 
Google tìm kiếm hiện đang là công cụ tìm kiếm lớn và phổ biến nhất trên thế giới. Hệ thống quảng cáo của google gồm có: Google tìm kiếm, các sản phẩm khác của google các đối tác của google đó là một hệ thống vô cùng lớn và hữu ích để mang sản phẩm, dịch vụ của bạn tới trước mặt khách hàng mục tiêu. Vì vậy thực hiện các chiến dịch quảng cáo google rất phức tạp, đòi hỏi người vận hành phải có kiến thức chuyên môn nhất định, nếu không muốn rơi vào tình trạng ném tiền qua cửa sổ. Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Adwords ra đời để giúp các bạn nắm rõ cách chạy quảng cáo google sao cho tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
 
Nội dung của Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Adwords chủ yếu là các kiến thức thiết yếu mà mọi người đều cần biết và có thêm một số kiến thức nâng cao tại thị trường Việt Nam. Kiến thức trong Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Adwords được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, có ảnh minh họa chi tiết để tất cả mọi người đều học và thực hành được. Ngoài ra, nếu bạn là chủ doanh nghiệp, không có thời gian lập các chiến dịch quảng cáo phải thuê ngoài thì Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Adwords cũng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích để làm việc với agency sao cho hiệu quả và trung thực nhất.
 
Google luôn cập nhật các công cụ và hệ thống quảng cáo của mình để ngày càng hiệu quả hơn, vì vậy nếu bạn thấy tài khoản quảng cáo google của bạn có một vài điểm khác so với trong Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Adwords thì cũng không có gì lạ cả. Một vài thay đổi đó hoàng toàn là phát triển trên nền của cái cũ, nên các kiến thức mà Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Adwords mang lại hoàn toàn có thể áp dụng được với những thay đổi đó. 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google AdWords.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)