Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại

Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 650 gram

Số trang: 560

  • Xem thêm các tác phẩm của Angus Deaton
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại
Sức Khỏe, Của Cái Và Nguồn Gốc Bất Bình Đẳng

Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại là một bộ phim về những người đàn ông trốn khỏi trại tù bình chiến tranh trong Thế chiến II. Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại trong cuốn sách này là câu chuyện kể về việc loài người đã thoát khỏi cảnh khốn cùng và cái chết sớm ra sao, về việc người ta đã xoay xở để làm cho cuộc đời mình tốt đẹp hơn, chỉ lối cho những người khác đi theo như thế nào.
 
Thế giới ngày nay tốt hơn những thời kỳ trước. Con người hiện tại khỏe hơn, giàu hơn và sống lâu hơn. Tuy nhiên cuộc đào thoát của nhiều người khỏi cảnh nghèo đã tạo ra những bất bình đẳng giữa mọi người và giữa các quốc gia. Trong Cuộc đào thoát vĩ đại, Angus Deaton - một trong những chuyên gia hàng đầu về phát triển kinh tế và đói nghèo - đã kể một câu chuyện ấn tượng, bắt đầu từ 250 năm trước, cho biết bằng cách nào đó một số nơi trên thế giới đã tiến bộ liên tục, tạo ra khoảng cách và nền móng cho một thế giới không thể loại trừ bất bình đẳng ngày nay. Deaton đã đi sau vào những mẫu hình trong lịch sử vẫn được duy trì về sức khỏe và tài sản của các quốc gia, rồi chỉ ra những gì cần làm để giúp những người tụt lại phía sau.
 
Nhận xét về Cuộc đào thoát vĩ đại:

"Nếu bạn muốn biết tại sao sự thịnh vượng chung của nhân loại đã tăng nhanh theo thời gian, bạn nên đọc Cuộc đào thoát vĩ đại" - Bill Gates

"Liệu thế giới có đang trở nên công bằng hơn cùng với việc ngày càng giàu hơn? Ít có nhà kinh tế học nào có đủ kiến thức để trả lời cho câu hỏi này như Angus Deaton ... Chủ đề này cần đến một phông màn rộng và một cây bút đậm nét, táo bạo, Ngài Deaton có đủ cả hai" - Economist

"Lối viết đầy thuyết phục và những nghiên cứu sâu sắc ... Với những ai quan tâm tới tình trạng đói nghèo trên toàn thế giới, đây rõ ràng là cuốn sách quan trọng nhất về hỗ trợ phát triển trong thời gian dài sắp tới" - Kenneth Rogoff, Project Syndicate
 
"Cuộc đào thoát vĩ đại kết hợp trong đó sự sâu sắc hiếm có, sự tinh tế trong phân tích, tính cấp bách về mặt đạo đức, sự từng trải, và lối viết lôi cuốn, dễ hiểu" - Clive Crook, Bloomberg News

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)