Cha Giàu Cha Nghèo (Tái Bản 2017)

Cha Giàu Cha Nghèo (Tái Bản 2017)

Tác giả:

Xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: Văn Hóa Thông Tin

Nhà phát hành: Minh Thắng

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 385

  • Xem thêm các tác phẩm của Sharon L Lechter, Robert T Kiyosaki
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bạn đã hoàn toàn tự do về phương diện tài chính chưa? Nếu bạn đang đứng ở một ngã rẽ về tài chính thì Cha Giàu Cha Nghèo chính là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách này sẽ vạch ra đường đi nước bước, giúp bạn kiểm soát những việc làm ngày hôm nay để thay đổi số phận tài chính của mình trong tương lai.
 
Đây là cuốn sách nói về những bộ phận người khác nhau trong thế giời kinh doanh. Họ là ai và điều gì tạo ra nét đặc thù cho các cá nhân trong mỗi bộ phận đó. Cuốn sách này sẽ giúp bạn xác định được vị trí hiện tại của mình và hoạch định vị trí mà bạn mong đợi trong tương lai, trên con đường đến với tự do tài chính của riêng mình.
 
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cha Giàu Cha Nghèo (Tái Bản 2017).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)