Ai Lấy Miếng Phomát Của Tôi?

Ai Lấy Miếng Phomát Của Tôi?

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM

Nhà phát hành: First News

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 127

  • Xem thêm các tác phẩm của Spencer Jonhson
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Với cách viết nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng lôi cuốn, tác giải đã khéo léo truyền tải những triết lí về sự thay đổi qua câu chuyện tưởng như rất trẻ con về hành trình tìm pho mát để nuôi sống mình và để cảm thấy hạnh phúc của 2 chú chuột và 2 người tí hon. Họ cùng sống trong một mê cung, một thế giới riêng của họ và mỗi nhân vật có một tính cách đặc trưng. 2 chú chuột tên là Đánh Hơi và Nhanh Nhẹn, họ không có bộ óc thông minh nhưng lại rất nhạy bén, sắc sảo. Ngược lại, 2 nhân vật Chậm Chạp và Ù Lì là những con người tí hon có trí thông minh với khả năng tư duy tuyệt vời. Tất cả bọn họ đều rất thích ăn pho mát và luôn tìm kiếm những loại pho mát ngon theo cách riêng của mình. Cả 2 chú chuột và 2 người tý hon đều cùng tìm ra một kho pho mát khổng lồ và mang về thưởng thức dần dần mà không hề biết rằng hai bên đang cùng lấy chung một kho pho mát.
 
Vào một ngày kia, khi những miếng pho mát cuối cùng đã hết sạch thì 2 người tý hon đến kho pho mát để lấy thêm thì phát hiện kho pho mát của họ đã hết sạch. Khi rơi vào cùng một hoàn cảnh giống nhau, những người có tính cách khác nhau sẽ có những cách giải quyết khác nhau. 2 chú chuột và 2 người tý hon cũng vậy, 2 người tý hon đã nghĩ rằng kho pho mát khổng lồ của bọn họ không bao giờ hết, chắc hẳn đã có ai đó lấy chúng đi. Ngược lại, khi nhận thấy kho pho mát bị vơi đi dần dần, 2 chú chuột Đánh Hơi và Nhanh Nhẹn đã chuẩn bị sẵn tinh thần và khi không còn miếng pho mát nào nữa, họ đã lên đường tìm cho mình một kho pho mát khác.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ai Lấy Miếng Phomát Của Tôi?.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)