Tiếp thị tương tác

Tiếp thị tương tác

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 320 gram

Số trang: 232

  • Xem thêm các tác phẩm của Gail F.Goodman
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Sự ra đời và bùng nổ của các mạng xã hội khổng lồ như Facebook, Twitter đánh dấu một bước ngoặt của mạng Internet. Từ đó cũng ra đời một khái niệm mới về quảng cáo, tiếp thị "Tiếp thị tương tác". Đây thực ra là cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ của tổ chức, doanh nghiệp nhằm tạo được nhiều hiệu ứng tương tác từ phía người dùng hay chính là khác hàng. Bí quyết cốt lõi của dạng tiếp thị này là phải tìm ra những cách có ý nghĩa để tương tác với khách hàng lâu dài.
 
Cuốn sách Tiếp thị tương tác sẽ đưa bạn những lời khuyên hữu ích và đơn giản để đạt được điều đó. Bạn sẽ học được cách sử dụng hiệu quả các phương tiện truyền thông xã hội, email, mạng xã hôi để gây ngạc nhiên với chính khách hàng của mình.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tiếp thị tương tác.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)