Tiếp thị trực tuyến trong kỷ nguyên mới

Tiếp thị trực tuyến trong kỷ nguyên mới
Bán chạy

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP. HCM

Nhà phát hành: Tinh Văn

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14 x 21 cm

Khối lượng: 260 gram

Số trang: 288

  • Xem thêm các tác phẩm của Brian Halligan, Dharmesh Shah
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Trong thời đại bùng nổ của Internet và các phương tiện truyền thông như truyền hình, phát thanh, các cách tiếp thị thông thường  không đủ để bạn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình và sản phẩm của mình tới đông đảo đối tượng công chúng. Ngày nay tiếp thị trực tuyến chính là một giải pháp tiếp thị thông minh, hiệu quả và tốn ít chi phí. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để khách hàng biết tới bạn trên Google, Facebook, Twitter hay Blog thì Inbound Marketing chính là cuốn sách dành cho bạn. Trong đó bạn sẽ tìm thấy những công cụ và chiến lược cần thiết nhằm cải thiện vị trí xếp hạng trên công cụ tìm kiếm của Google, xây dựng cho mình những trang fanpage, blog thu hút đồng thời tiến hành phân tích những nỗ lực tiếp thị trực tuyến thật sự hiệu quả.
 
Muc lục:
Phần 1: Tiếp thị trực tuyến trong kỷ nguyên mới
Phần 2: Được tìm thấy bởi khách hàng tiềm năng
Phần 3: Biến khách ghé thăm thành khách hàng
Phần 4: Đưa ra những quyết định sáng suốt.
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tiếp thị trực tuyến trong kỷ nguyên mới.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)