Tận cùng nơi lối đi này

Tận cùng nơi lối đi này

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 17 x 22 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 192

  • Xem thêm các tác phẩm của Shel SilverStein
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tận Cùng Nơi Lối Đi Này là tập hợp hơn 100 bài thơ dành cho thiếu nhi của Shel Silverstein, với nhịp điệu, cách xử lý bắt vần vô cùng tinh tế. Thơ của ông cuốn hút người đọc ở cách nhìn thông minh và hóm hỉnh, khiến trẻ em dễ dàng nắm bắt ý nghĩa của từng bài thơ và người lớn cũng sẽ bật cười bởi ý nghĩa sâu xa của nó. 
 
Tận Cùng Nơi Lối Đi Này là cuốn sách thứ hai của Shel Silverstein, xuất bản lần đầu năm 1974. Năm 1984, Silverstein đã giành giải Grammy Album hay nhất cho trẻ em với album Where the Sidewalk Ends do chính ông “viết lại lời, hát và trình diễn, hò hét”. Và từ khi ra đời đến nay, Tận Cùng Nơi Lối Đi Này luôn nằm trong danh sách các cuốn sách thiếu nhi hay nhất do các Tạp chí uy tín bình chọn. Năm 2015, Tận Cùng Nơi Lối Đi Này xếp thứ 29 trong số 73 cuốn sách dành cho mọi gia đình do Tạp chí Timeout của Mỹ bình chọn.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tận cùng nơi lối đi này.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)