Ngày Sinh Em Bầu Trời Màu Xanh Rất Lạ

Ngày Sinh Em Bầu Trời Màu Xanh Rất Lạ

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Phương Đông

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 20 x 20 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 150

  • Xem thêm các tác phẩm của Phạm Thị Ngọc Thanh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

"Ngày sinh em bầu trời xanh rất lạ" - cuốn sách thứ bảy của Nhà thơ Phạm Thị Ngọc Thanh vừa được giới thiệu đến bạn đọc để gây quỹ ủng hộ trẻ em tim bẩm sinh gây xúc động mạnh với bạn đọc.

"Ngày sinh em bầu trời màu xanh rất lạ" được đăng trên trang cá nhân của chị từ tháng 06 đã nhận được 4000 lượt like và chia sẻ cùng vô số đơn đặt hàng. Tập thơ được chia làm hai phần, phần 1 gồm 12 bài thơ nói về 12 tháng sinh, phần 2 là 60 bài thơ với nhiều chủ đề khác nhau. Nét độc đáo là mỗi bài thơ giống như một lá số tử vi, nói về vận mệnh, tính cách, sở thích của những người sinh vào tháng đó. Bằng ngôn ngữ thơ khéo léo và sự thấu hiểu tâm lý. Phạm Thị Ngọc Thanh đã chinh phục được cả những người đọc khó tính nhất bởi những vần thơ đầy xúc cảm và mở ra một thế giới tâm tư của riêng mỗi người.

"Cô gái thuộc về tháng Bảy đôi mắt buồn cô đơn

Một thế giới nội tâm ẩn chứa trong con tim mềm yếu

Cô gái dễ khóc, dễ cười, dễ quên, dễ nhớ

Vụng dại một đời vẫn ngỡ mình khôn..."


(Cô gái tháng Bảy)

"Ngày sinh em bầu trời màu xanh rất lạ" mang thông điệp của tình yêu thương, sự hồi sinh cảm xúc và niềm tin yêu cuộc đời. Tập thơ là một món quà dễ thương dành cho tất cả những người phụ nữ sinh vào các tháng. Toàn bộ tiền bán sách được ủng hộ cho quỹ trẻ em bị tim bẩm sinh.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ngày Sinh Em Bầu Trời Màu Xanh Rất Lạ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)