Tiến Kiếp - có hay không?

Tiến Kiếp - có hay không?

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Phương Đông

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 380 gram

Số trang: 358

  • Xem thêm các tác phẩm của Jim B. Tucker
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Liệu có hay không sự tồn tại của thế giới trong tiền kiếp? khoa học vẫn đang cố gắng tìm cách trả lời và mọi người vẫn không ngừng tranh cãi, bàn luận về vấn đề đó. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc những gợi ý, những suy nghĩ để cùng thử đi tìm câu trả lời cho nó.

Với việc miêu tả 2500 trường hợp thuộc dữ liệu của trường Đại học Virginia, Jim B. Tucker đã đưa ra những bằng chứng về những đứa trẻ có thể nhớ được những chuyện ở tiền kiếp, kể về kiếp trước ở độ tuổi hai hoặc ba và có thể nói về gia đình lúc trước hoặc cách các em đã chết trong kiếp trước. Các câu nói của các em thường đã được kiểm định là đúng với một người đã chết cụ thể và một số trẻ còn nhận ra được nhiều người trong gia đình kiếp trước. Từ đó, ông dẫn dắt độc giả; đưa ra những câu hỏi dành cho độc giả và gần như là yêu cầu độc giả cùng suy nghĩ, lập luận với mình.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tiến Kiếp - có hay không?.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)