108 Upanishads - Bí mật của mọi bí mật Vũ trụ

108 Upanishads - Bí mật của mọi bí mật Vũ trụ (Tập 1)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Tôn Giáo

Kích thước: 400

Khối lượng: 480 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Chỉ cách đây vài chục năm thôi, khi mà sự sáng tạo, tri thức và thông tin là những thứ xa xỉ và chỉ có số ít người biết và dẫn dắt cả nhân loại chúng ta. Thế rồi, khi công nghệ thông tin phát triển với sự xuất hiện của Internet thì thông tin tràn ngập và bạn khó mà tìm ra được đâu là sự sáng tạo, đâu là tri thức và đâu thông tin hữu ích cho bạn. Cái đầu của bạn ngập trong thông tin từ Internet, từ TV, từ Radio, từ sách báo v.v. Cảm xúc khó chịu trong những dao động quá mạnh giữa tích cực và tiêu cực, mà phần nhiều là tiêu cực. Tất cả dường như đi đến cực đại của nó, tức là tri thức, thông tin từ chỗ là “ân nhân” bây giờ đang trở thành “tội đồ”. Chúng làm cho bạn đau đầu, căng thẳng và cảm xúc lên xuống liên tục. Chứng bệnh stress, đau đầu và bệnh tật trong cơ thể và tâm thần của con người tràn lan. Loài người chúng ta dường như đã có được cái gọi là Khoa học và Tiến bộ rất nhanh đối với Thế giới bên ngoài. Đổi lại, chúng ta đang đánh mất đi cái gọi là Bình an và Hạnh phúc đích thực, cái là tâm hồn của mỗi con người.

Chúng tôi, những người may mắn đã từ bỏ cuộc sống bận rộn và hào nhoáng bên ngoài và coi “Sống thiền” như một lẽ sống tự nhiên của mình. Khi một người trong số chúng tôi, bộ phận biên dịch của “Cộng đồng Sống thiền” đã tiếp cận được Bộ sách “108 Upanishads” một cách tình cờ, chúng tôi đã kinh ngạc thực sự, bởi đó không chỉ là sách, đó là những lời kinh của những Hiền nhân, của các Bậc Thầy tâm linh. Những lời kinh đó giúp chúng ta thay vì thu thập thông tin thì nó sẽ “dọn sạch” toàn bộ những thông tin rác rưởi, và chỉ cần đọc vài trang là chúng ta trở nên trống rỗng và hạnh phúc vô biên. Cuốn sách đã giúp chúng ta trở lại với con người hồn nhiên, đáng yêu và tràn đầy nhựa sống. Nó không giúp chúng ta có thêm kiến thức mà giúp chúng ta quay vào bên trong bản thân mình và lắng đọng. Từng lời kinh sẽ giúp chúng ta đi vào thiền một cách tự nhiên, chúng ta kết nối được với Thế giới Tâm linh và khai mở những tiềm năng vô hạn trong mỗi con người.

Đặc biệt, những lời kinh này nếu bạn đọc và cảm ứng với nó có khả năng đánh thức 90% “bộ não” còn ngủ im trong toàn bộ loài người của chúng ta. Các trung tâm như tâm linh, cái đẹp, điều bí ẩn và quyền năng vô hạn trong “não phải” được kích hoạt và kết nối với Thế giới huyền bí. Đã được kiểm chứng trên thực tế, chúng tôi đã hết sức ngạc nhiên về kết quả mang lại. Một số người đau khổ tột cùng, chỉ trong vài tháng tiếp xúc với những lời kinh và bình giảng của cuốn sách đã trở lại hồn nhiên, vui sướng và mãn nguyện; mọi đau khổ trước đây đã biến mất.

Trong một Thế giới vô cùng bế tắc hiện nay trong việc lựa chọn con đường hạnh phúc và sự mãn nguyện trong cuộc sống thì Upanishads đã mang lại những trải nghiệm vô cùng mới lạ và vi diệu trong một “Cộng đồng Sống thiền” nhỏ bé. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và mong muốn được chia sẻ điều may mắn này với Thế giới. Bởi vì chúng tôi là Thế giới và Thế giới là chúng tôi, chúng tôi mong muốn đóng góp những “Bông hoa dại” với hương thơm khác lạ này cho các bạn để chúng ta có thể có những giây phút lắng đọng và sống thực sự ý nghĩa trong cuộc đời.

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 108 Upanishads - Bí mật của mọi bí mật Vũ trụ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)