Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: Mcbooks

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 179

  • Xem thêm các tác phẩm của The Sakura
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Những năm gần đây, hợp tác quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển kéo theo đó số lượng người học tiếng Nhật cũng ngày một gia tăng.
 
Việc học theo các giáo trình cơ bản tại trường học hay các trung tâm tiếng Nhật là cần thiết tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể nghe nói thành thạo trong khi nhu cầu giao tiếp lại là nhu cầu cấp bách nhất.
 
Nắm bắt nhu cầu đó giáo trình “1800 câu đàm thoại tiếng Nhật” được chúng tôi biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn học sinh, sinh viên và những ai đang làm việc tại các công ty Nhật mở rộng khả năng giao tiếp của mình trên mọi phương diện : sinh hoạt hằng ngày, mua sắp, các tình huống tại ngân hàng, bệnh viện…
 
Sách được trình bày đẹp mắt và dễ hiểu, bên cạnh đó còn đình kèm CD MP3 giúp bạn luyện tập phát âm và hoàn thiện kỹ năng nói của mình.
 
Sách tuy đã được biên soạn cẩn thận nhưng sẽ không tránh khỏi một số sai sót. Rất mong bạn đọc gần xa đón nhận và đóng góp ý kiến để quyển sách ngày càng hoàn thiện hơn.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)