Các mẫu câu cơ bản tiếng Hàn

Các mẫu câu cơ bản tiếng Hàn

Tác giả:

Xuất bản: 2009

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: MC book

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 220 gram

Số trang: 186

  • Xem thêm các tác phẩm của Lê Huy Khoa.
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Hiện nay nhu cầu học, giao tiếp và nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Hàn đang ngày càng cao trong xã hội Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu đó First News đã ấn hành nhiều cuốn sách giúp người học có thể tự củng cố kiến thức cho mình như Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn, Giáo trình căn bản tiếng Hàn, Cẩm nang giao tiếp tiếng Hàn... Cuốn sách Các mẫu câu cơ bản tiếng Hàn ra đời cũng không nằm ngoài mục đích đó. Đặc điểm nổi bật của cuốn sách đó là: 
 
   -  Biên soạn kỹ lưỡng, khoa học, các mẫu câu được giới thiệu theo thứ tự bảng chữ cái Hàn Quốc, giúp học viên dễ dàng tham khảo, theo dõi.
 
   -  Mỗi mẫu câu đều kèm theo nhiều ví dụ minh họa giúp học viên nắm vững cấu trúc câu.
 
   -  Phần luyện tập với nhiều bài tập giúp học viên nhanh chóng áp dụng và củng cố kiến thức vừa học.
 
   -  Phần phụ lục giúp học viên dò tìm mẫu câu theo nghĩa tiếng Việt.
 
   -  Cách trình bày rõ ràng, dễ theo dõi.
 
   -  Đây là một tài liệu học tập và tham khảo rất cần thiết, đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tiếng Hàn của nhiều người Việt Nam hiện nay.
 
Với 90 các loại mẫu câu về về các chủ đề, hoàn cảnh, các mốc thời gian, các thể điều kiện … cuốn sách dường như có đầy đủ hầu hết các mẫu câu cơ bản trong ngôn ngữ. Ngoài ra còn có phần phụ lục về lượng từ, các cách diễn tả phủ định, các động từ cần được đặc biệt lưu ý, các thì cơ bản trong câu

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Các mẫu câu cơ bản tiếng Hàn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)