Pehal The Start (Tái Bản)

Pehal The Start (Tái Bản)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Nhà phát hành: Tinh Hoa (Sài Gòn)

Dạng bìa: Bìa Mềm

Khối lượng: 1.500 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Vikrant Rohin
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Pehal The Start:

Được sự ủy quyền của tác giả Vikrant Rohin, cuốn Sách Từ Vựng Tiếng Anh "PEHAL THE START" đã về tới Việt Nam, PEHAL THE START đã được chuyển thể sang ngôn ngữ ANH - ANH - VIỆT giúp nâng cao khả năng tiếng Anh của người Việt như người bản xứ.
 
Có trên 300 trường học tại Ấn Độ đang sử dụng Sách Từ Vựng Tiếng Anh "PEHAL THE START" trong chương trình học cho học sinh từ cấp 2 đến đại học và cả sau đại học..
Điểm khác biệt của quyển Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Start được tổng hợp trên 30.000 từ vựng của 560 chủ đề giúp tăng vốn từ vựng của bạn.
"PEHAL THE START" không phải là cuốn sách TỪ ĐIỂN để tra cứu mà là cuốn sách để học từ vựng                " SPECIFIC WORD " được chia ra theo nhóm từ ở mỗi chủ đề khác nhau. Số lượng từ vựng trong Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Start này sẽ cung cấp cho học viên từ vựng theo dạng "Formal" và kể cả tiếng lóng.
 
Ví dụ: khi nói về “hoa” thì chúng ta hay dùng từ có nghĩa chung chung là từ “flower”. Nhưng đối với một bó hoa là “bouquet”, hay một bó hoa nhỏ là “posy, nosegay” hoặc giỏ hoa là “corbeil” hoặc đóa hoa cài ở ngực là “corsage” …
 
Các ngôn ngữ được sử dụng trong Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Start vô cùng đơn giản và dễ hiểu, "PEHAL THE START" chứa mọi thứ bạn cần để học để biết cách học ngôn ngữ một cách đơn giản.






 
Nội dung của sách PEHAL THE START:
 
Từ vựng được phân chia theo nhóm chủ đề rõ ràng

● Chủ đề đa dạng rộng rãi đáp ứng hầu hết các chủ đề trong cuộc sống “kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học, thực dụng, đời sống hàng ngày, nghiên cứu, phim ảnh, công việc,...”

● Có trên 30.000 từ vựng thông dụng của trên 560 chủ đề

● Sách này cung cấp từ vựng ở những tình huống cụ thể, rành mạch rõ ràng, đặc trưng, riêng biệt, nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh thì bạn cần nên biết những từ này

● Việc học sách này giúp bạn dùng tiếng Anh giống như người bản xứ

● Trong những tình huống cụ thể bạn không cần diễn đạt dài dòng, phức tạp, mà bạn cần dùng chính xác từ có thể diễn đạt được hết ý nghĩa của tình huống

● Học sách này sẽ giúp bạn nói tốt lẫn viết tốt kể cả bạn chưa biết gì về ngữ pháp
 
Pehal The Start là cuốn sách không thể thiếu đối với mọi học sinh, sinh viên, thầy cô giáo và người đi làm trong môi trường có sử dụng tiếng Anh.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Pehal The Start (Tái Bản).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)