Cẩm nang Hội thoại Trung - Việt

Cẩm nang Hội thoại Trung - Việt

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin

Nhà phát hành: Minh Long book

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 360 gram

Số trang: 322

  • Xem thêm các tác phẩm của Thanh Ngân, Lam Luyến
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Nhằm đáp ứng nhu cầu đàm thoại bằng tiếng Trung trong nhiều tình huống giao tiếp chúng tôi đã biên soạn cuốn Cẩm nang Hội thoại Trung - Việt. Cuốn sách bao gồm nhiều cấu trúc câu đơn giản và các chủ đề giao tiếp thông dụng trong các hoạt động hàng ngày giúp học viên có thể áp dụng thực hành những điều đã học vào thực tiễn. 
 
Cuốn sách phù hợp cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Trung, từng từ vựng trong cuốn sách được giải thích rõ ràng và được đặt trong nhiều ngữ cảnh khác nhau để người học dễ phân biệt. 
 
Trong quá trình biên soạn, chúng tôi cố gắng vận dụng những thành ngữ quen thuộc và ngữ nghĩa gần gũi với tiếng Việt để biểu đạt. Hi vọng với cuốn sách này bạn sẽ giao tiếp được bằng tiếng Trung trong một thời gian ngắn!

Sách gồm 2 phần chính:
Phần 1: Giao tiếp thông dụng
Gồm 23 bài chủ điểm như: Những câu nói khi gặp mặt lần đầu và khi chia tay, Đề nghị, Tức giận, Vui mừng, Cách mời và các cách từ chối, Các kiểu câu dùng để hỏi han, Giao tiếp qua điện thoại…
Phần 2: Giao tiếp theo chủ đề
Gồm 11 bài: Hội thoại trong khách sạn, Dự tiệc, Chủ đề liên quan đến sở thích, Chủ đề giao thông, Chủ đề cửa hàng bán lẻ…

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cẩm nang Hội thoại Trung - Việt.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)