Thông điệp từ các vì sao – Tử vi 2015 - Song Ngư

Thông điệp từ các vì sao – Tử vi 2015 - Song Ngư

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Văn Hóa Thông Tin

Nhà phát hành: Lantabra

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 192

  • Xem thêm các tác phẩm của Tăng Linh, Bảo Ngọc
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

  “Trong vài năm trở lại đây, cuộc sống của Song Ngư có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Năm 2014, Song Ngư sẽ thấy nhiều thay đổi diễn ra từ  bên trong chính mình: Bạn nhạy cảm, sâu sắc và cũng mơ mộng hơn; có sự gắn bó trở lại với một số người tưởng chừng đã rơi vào quên lãng. Đặc biệt, từ năm 2011 trở đi, “túi tiền”, cách kiếm tiền và nhận thức về tiền bạc của bạn có sự thay đổi rõ nét.
 
2015 sẽ đem đến một vài thử thách cho Song Ngư. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp. Vậy Song Ngư nên quyết định như thế nào? Điều gì sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho những khó khăn trước mắt?
 
“Thông điệp từ các vì sao – Tử vi 2015” sẽ làm sáng tỏ những băn khoăn của bạn. Hãy khám phá bí mật của năm 2015.”
 
Bạn có gì đặc biệt từ cuốn sách??
 
Ngoài nội dung dự báo: Dự báo năm với các lĩnh vực quan trọng trong cả năm 2015 như tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc, gia đình, sức khỏe…; dự báo tháng với việc đi sâu vào từng tuần để chỉ ra những ngày may mắn cho bạn, mỗi cuốn sách còn có:
 
-          Một bảng từ khóa cơ bản về các kiến thức chiêm tinh, các sự kiện chiêm tinh giúp các bạn am hiểu hơn, biết cách tốt nhất để “tránh hạn”.
 
-          Một vòng tay siêu đẹp của cung hoàng đạo đó.
 
-          Những trang lịch màu được thiết kế bắt mắt có đính kèm kí hiệu may mắn trong các ngày.
 
-          Sách được bán tặng kèm vòng tay Hoàng Đạo.

Tác giảĐọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thông điệp từ các vì sao – Tử vi 2015 - Song Ngư.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 324
 "“Trong vài năm trở lại đây, cuộc sống của Song Ngư có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Năm 2014, Song Ngư sẽ thấy nhiều thay đổi diễn ra từ bên trong chính mình: Bạn nhạy cảm, sâu sắc và cũng mơ mộng hơn; có sự gắn bó trở lại với một số người tưởng chừng đã rơi vào quên lãng. Đặc biệt, từ năm 2011 trở đi, “túi tiền”, cách kiếm tiền và nhận thức về tiền bạc của bạn có sự thay đổi rõ nét.

2015 sẽ đem đến một vài thử thách cho Song Ngư. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp. Vậy Song Ngư nên quyết định như thế nào? Điều gì sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho những khó khăn trước mắt?
“Thông điệp từ các vì sao – Tử vi 2015” sẽ làm sáng tỏ những băn khoăn của bạn. Hãy khám phá bí mật của năm 2015.”"

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)