Sư Tử và chuyện tình yêu

Sư Tử và chuyện tình yêu

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Cẩm Phong

Dạng bìa: Cứng

Kích thước: 12 x 19 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 388

  • Xem thêm các tác phẩm của Linda Goodman
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nhận diện Sư Tử
Là một cung mang yếu tố Lửa, hành tinh chiếu mệnh là Mặt Trời, là biểu tượng của sức mạnh lòng kiêu hãnh nên người thuộc cung Sư Tử có tính tự lập cao, có sức ảnh hưởng, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Đã bao giờ bạn gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ nhiệt thành với vẻ độ lượng cùng phong thái oai nghiêm như thể đó là việc đương nhiên chưa? Nếu từng thì đó chính là Sư Tử đấy.

Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho nên người được chòm sao này chiếu mệnh cũng muốn chiếm lấy vị trí như vậy. Sư Tử mang sự hòa trộn giữa nhanh nhẹn uể oải của một vị vua. Họ căm ghét bóng tối, cô đơn; luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tới các cuộc vui

Về mặt hình thức, nam cũng như nữ, Sư Tử có gì đó giống như "đồng loại". Mái tóc thường bồng, nhiều râu, mắt sẫm màu, tròn, đuôi mắt hơi nhếch cao, ánh mắt lơ đãng; dáng đi thẳng và kiêu hãnh, với cách di chuyển mềm mại như loài mèo. Ở phụ nữ, vẻ kiều diễm lười nhác thường đi đôi với sự đa cảm thầm kín

Các phẩm chất của Sư Tử gồm: nồng hậu, hướng ngoại, năng nổ thể hiện bản thân, hào phóng, khôi hài, thích tình dục, ham vui, biết nắm bắt cơ hội song đôi khi cường điệu quá đáng, chi li, ích kỷ. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân, không cho rằng mình phải nhún nhường, thận trọng.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sư Tử và chuyện tình yêu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)