Nhân Mã và chuyện tình yêu

Nhân Mã và chuyện tình yêu

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Cẩm Phong

Dạng bìa: Cứng

Kích thước: 12 x 19 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 388

  • Xem thêm các tác phẩm của Linda Goodman
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

NHẬN BIẾT NHÂN MÃ (22/11- 22/12)
Biểu tượng của Nhân Mã là thợ săn đầu người mình ngựa trong thần thoại, nó tượng trưng cho việc tìm kiếm sự khôn ngoan. Đây là biểu tượng của triết gia và nhà thám hiểm. Họ ham muốn học hỏichu du. Năng lượng dồi dào cộng với niềm ham mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch được du lịch nhiều nhất trong Hoàng đạo. Với sao chiếu mệnh là Mộc tinh, Nhân Mã rất đáng tin, vui vẻ, chân thật, cởi mở, nhưng không kiên định và hay thay đổi. Họ tin vào tương lai và những thay đổi của nó, họ thích động vật, thích chơi thể thao, thiên nhiên, và du ngoạn. Họ rất ít khi gục ngã trước khó khăn, họ sùng đạo và là những người rất tò mò.

Những người này thích được tự do hành động theo ý muốn. Nhưng khi liên quan đến các mối quan hệ, họ làm cho chúng trở nên dễ chịu và vui vẻ hết mức có thể. Nhân Mã tiếp cận với mọi người dễ dàng, có vô số bạn bè nhưng lại rất khó thành bạn thân. Nhân Mã kết thân cực kỳ cẩn trọng. Tuy nhiên họ là những người bạn tử tế nhất trong cung Hoàng đạo. Họ không phải là những người bạn để ngồi chia sẻ tâm sự mà là những kẻ hành động và là những người đồng hành tốt nhất.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nhân Mã và chuyện tình yêu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 289
 Là một cung thủ trong truyền thuyết, một khi Nhân Mã đã giương cung, “con mồi” khó lòng mà thoát được. Nhân Mã không chỉ đạt được những điều mình muốn nhờ kĩ năng mà bằng cả trái tim họ dành cho mục tiêu đó. Có điều, khi đã đạt được, trái tim họ lại hướng về những mục tiêu mới, những cái đích mới. Nhân Mã không thay đổi, chỉ có mục tiêu là thay đổi mà thôi. Vậy nếu muốn đi đường dài cũng Nhân Mã, bạn sẽ luôn phải là một ẩn số và luôn làm mới chính mình.
Bằng cách dẫn chuyện lôi cuối, giọng văn dí dỏm, giàu cảm xúc, tác giả Linda Goodman không chỉ đơn thuần phác thảo những nét tính cách, hay sự tương tác của Nhân Mã với những cung Hoàng đạo khác mà còn mở ra cả một thế giới của Nhân Mã với những câu chuyện vô cùng thú vị. Bạn sẽ vừa đọc vừa cười tủm tỉm, vừa tưởng tượng ra những tình huống quen thuộc mà bạn đã chứng kiến đâu đó quanh mình. Và bạn sẽ hiểu rõ hơn về Nhân Mã khi mở cuốn sách này ra. Còn chờ gì nữa?

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)