Cẩm nang sống teen - Thắc mắc hãy hỏi...tui - Cổng trưởng thành

Cẩm nang sống teen - Thắc mắc hãy hỏi...tui - Cổng trưởng thành

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 180 gram

Số trang: 128

  • Xem thêm các tác phẩm của Dạ Quang
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bạn đang tuổi mới lớn? Bạn đang đứng trước ngã ba đường để chọn nghề, chọn nghiệp? Bạn đang có quá nhiều thắc mắc, băn khoăn không biết tỏ cùng ai về lý tưởng, mục đích sống mình có thể theo? Bạn đang cực kì lo lắng, bởi những lựa chọn cho ngành nghề tương lai chưa được ai tư vấn?

Hãy giở cuốn sách này ra, tất cả những gì bạn cần đều nằm trong đó, hơn cả 1 chuyên gia tư vấn, hơn cả 1 người bạn, hơn cả 1 người thân. Và bạn sẽ có thời gian để ngẫm nghĩ và chọn ra được lựa chọn đúng cho mình!

Trích đoạn
Học sinh cấp III tụi mình ý thức định hướng nghề nghiệp cho bản thân ở thời điểm nào là phù hợp nhỉ?
Việc xác định cho mình lí tưởng, nghề nghiệp tương lai là điều rất quan trọng với các bạn trẻ. Vì thế, ngay từ khi bước vào những năm học cấp III, chúng mình nên xác định khả năng cũng như sở thích của mình để có thể chọn được một nghề nghiệp mà teen yêu thích, đồng thời giúp phát huy được khả năng của mình trong tương lai. Đây là điều cực kì quan trọng vì một khi có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, chúng mình sẽ tránh được tình trạng lớ ngớ, không biết chọn thi vào khối gì, ngành gì vào năm Mười hai cuối cấp. Nguy hiểm hơn, nếu không xác định sớm, chúng mình sẽ dễ rơi vào tình trạng thi đại, học đại hay hùa theo số đông mà không biết rõ mình thích gì và phù hợp với điều gì.

Bên cạnh việc tự xác định sở thích và khả năng của bản thân, chúng mình cũng cần nhận được sự quan tâm cùng những ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc của cha mẹ, gia đình và nhà trường. Hãy tâm sự, chia sẻ thẳng thắn với cha mẹ về những ý thích, sở trường của mình. Những định hướng đúng đắn và lời khuyên của ba mẹ sẽ giúp rất nhiều cho việc chọn nghề của tụi mình. Ngay từ khi vào năm học lớp 10, chúng mình cũng có thể bắt đầu đăng kí tham gia những buổi giới thiệu về các ngành nghề, những ngày hội tuyển sinh, những buổi tư vấn nghề nghiệp để giúp hiểu rõ hơn về các khối thi, ngành thi, những quy định trong thi cử và cả những lợi ích khi chọn công việc phù hợp với mình. Từ đó chúng mình có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, có được mục tiêu phấn đấu trong học tập để đạt được ước mơ và trở thành người có ích cho gia đình và xã hội các bạn ạ.
 
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cẩm nang sống teen - Thắc mắc hãy hỏi...tui - Cổng trưởng thành.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)