Chuyện gì đang xảy ra với tôi?

Chuyện gì đang xảy ra với tôi?

Tác giả:

Xuất bản: 2009

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 20 x 20 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 58

  • Xem thêm các tác phẩm của Peter Mayle
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Tuổi dậy thì là độ tuổi có những biến đổi mạnh về cơ thể cũng như tâm sinh lý. Nhiều băn khoăn, thắc mắc của các bạn trẻ được đặt ra nhưng không phải dễ dàng tìm được lời giải đáp.
 
Các bậc cha mẹ thường ngại ngùng khi con cái họ hỏi về những vấn đề này, thậm chí giáo viên bộ môn giáo dục giới tính ở trường cũng thường né tránh khi nhắc tới vấn đề nhạy cảm này.
 
Trước thực tế đó, cuốn sách ra đời như một cuốn cẩm nang hướng dẫn các bạn trẻ cách đối mặt và xử lý những rắc rối thường xuất hiện trong giai đoạn này. Với cách dẫn truyện đầy lôi cuốn, ngôn ngữ dí dỏm và hài hước, hình minh họa dễ thương cuốn sách sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận với đề tài tế nhị này.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chuyện gì đang xảy ra với tôi?.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)