Vượt lên những chuyện nhỏ - Dành cho bạn trẻ

Vượt lên những chuyện nhỏ - Dành cho bạn trẻ

Tác giả:

Xuất bản: 2008

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM

Nhà phát hành: First News

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 240 gram

Số trang: 232

  • Xem thêm các tác phẩm của Kris Carlson, Richard
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Cuộc sống là một chuỗi những khó khăn thử thách và những biến cố mà dù muốn hay không, ta phải đối mặt. Tuy nhiên vấn đề không nằm ở tính chất của những khó khăn, thử thách đó mà chính là việc ta đối mặt với chúng thế nào?
 
Trốn tránh, chùn bước, mặc cho những thử thách ấy hủy hoại đời mình hay để chúng tiếp thêm cho bạn sức mạnh, lòng kiên nhẫn, ý chí vững vàng tiến lên phía trước?
 
Câu trả lời phụ thuộc hoàn toàn vào bạn, vào cách nhìn nhận của bạn về cuộc sống.
 
Cuốn sách không những chỉ cho bạn cách giải quyết các vấn đề nhỏ nhặt xảy ra thường ngày trong cuộc sống của bạn mà còn chỉ ra cho bạn cách ứng phó với những vấn đề lớn hơn nhiều lần. Xét cho cùng những vấn đề lớn chỉ là tập hợp những chi tiết nhỏ, khi bạn đã biết cách giải quyết được các vấn đề nhỏ thì không có lẽ gì bạn không thể giải quyết được vấn đề lớn.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Vượt lên những chuyện nhỏ - Dành cho bạn trẻ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)